Báo BVPL: Cô gái 13 tuổi ngã quỵ khi thấy ba treo cổ trong nhà - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo BVPL: Cô gái 13 tuổi ngã quỵ khi thấy ba treo cổ trong nhà

Tan trường về, người con gái học lớp 7 mở cửa bước vào nhà thì ngã quỵ khi nhìn thấy ba mình treo lơ lửng phía sau nhà. Nhận thông tin, công an phường Tân Chánh Hiệp và Đội điều tra tổng hợp công an quận 12 có mặt lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm hiện trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/co-gai-13-tuoi-nga-quy-khi-thay-ba-treo-co-trong-nha-61113.html

Hiện trường nơi phát hiện sự việc. Ảnh: N.P

Tối ngày 1/11, công an quận 12 đã khám nghiệm xong hiện trường và đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông bị phát hiện chết trong tư thế treo cổ. Nạn nhân là ông Nguyễn Hồng Hải (47 tuổi, quê Hải Phòng).

Trước đó, khoảng 17h chiều cùng ngày, người con gái nhỏ 13 tuổi sau khi tan học thì trở về căn nhà trong hẻm số 113, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM.

Khi mở cửa vào nhà, người con gái ngã quỵ khi nhìn thấy cha mình treo cổ phía sau nhà. Nghe tiếng hô hoán, người dân trong hẻm chạy tới cắt dây đưa ông Hải xuống nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận thông tin, công an phường Tân Chánh Hiệp và Đội điều tra tổng hợp công an quận 12 có mặt lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm hiện trường.

Người dân cho biết, ông Hải làm kế toán trưởng của một công ty nước ngoài, ông có vợ và hai con (một trai một gái). Tuy nhiên do ông có dấu hiệu bị trầm cảm nên hai vợ chồng đã ly hôn được một năm nay, người con gái ở với ba còn người con trai 6 tuổi ở với mẹ ngoài Đồng Nai.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nam Phong

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Phường Tân Chánh Hiệp, Công an quận 12, Quê Hải Phòng, Khám nghiệm, Nguyễn Hồng Hải, Tan trường, Hiện trường, Con gái ngã quỵ, Ông Hải, Kế toán trưởng, Người con gái, Tan học, Và đội

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages