Báo BVPL: Phát hiện thi thể một phụ nữ bị đốt cháy một phần thân thể - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo BVPL: Phát hiện thi thể một phụ nữ bị đốt cháy một phần thân thể

Ngày 14/11, Viện kiểm sát nhân dân phối hợp cùng công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi một phụ nữ được người dân phát hiện tại khu vực gần bến xe ngã ba Vũng Tàu (phường An Bình, TP.Biên Hòa) để làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/phat-hien-thi-the-mot-phu-nu-bi-dot-chay-mot-phan-than-the-61598.html

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: bạn đọc

Vụ việc được phát hiện tại khu vực gần bến xe ngã ba Vũng Tàu (phường An Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Theo đó, do có mùi hôi thối bốc lên nồng nặc sau khu vực bến xe nên người dân đã tới kiểm tra. Tại bụi cây trong khu đất trống, người dân thấy một thi thể nữ giới đang phân hủy. Nạn nhân có dấu hiệu bị đốt một phần trên thi thể.

Một số nhân chứng cho biết, trước đây khoảng 2 ngày, tại khu vực này có một đám cháy. Do cháy nhỏ nên không ai để ý cho đến hôm nay thì phát hiện sự việc.

Viện kiểm sát nhân dân cùng công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo đã đến khám nghiệm hiện trường, tổ chức khám nghiệm thi thể để phục vụ công tác điều tra, làm rõ danh tính, nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Nam Phong

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Hiện trường, Phát hiện, Khám nghiệm tử thi, Làm rõ, Công an, Phường An Bình, TP.Biên Hòa, Cho đến, Đồng Nai, Viện kiểm sát nhân dân, Ai để, Bụi cây, Nữ giới, Đám cháy

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages