Báo CAND: Nữ sinh 13 tuổi đau đớn khi thấy cha treo cổ phía sau nhà - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo CAND: Nữ sinh 13 tuổi đau đớn khi thấy cha treo cổ phía sau nhà

Đi học về, nữ sinh 13 tuổi đẩy cửa bước vào nhà thì đau đớn ngã khụy khi thấy cha mình treo cổ tự tử phía sau nhà...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/nu-sinh-nga-khuy-khi-thay-cha-treo-co-phia-sau-nha-517991/

Ngày 2-11, Công an quận 12, TP Hồ CHí Minh cho biết hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể nạn nhân Nguyễn H.H (47 tuổi, quê Hải Phòng, ngụ trong hẻm 113, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh) cho người nhà đưa về mai táng.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Trước đó khoảng 17h ngày 1-11, con gái 13 tuổi của ông H đi học về không thấy cha đâu nên đi tìm. Khi ra phía sau nhà, con gái ông H ngất xỉu khi thấy cha treo cổ tự tử.

Nghe tiếng hô hoán, nhiều người sống trong hẻm đã chạy đến kiểm tra và báo với Công an.

Người dân xung quanh cho hay, ông H là kế toán trưởng một công ty nước ngoài có trụ sở đóng tại TP Hồ Chí Minh. Ông H có vợ và 2 người con. Sau khi ly dị ông H sống với con gái, còn người con trai theo vợ ông H về Đồng Nai sinh sống.

Nhiều người cho hay thời gian gần đây không thấy ông H có biểu hiện bất thường gì nên việc ông H tự tử khiến nhiều người thương tiếc.

Anh Thư

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Phường Tân Chánh Hiệp, Công an quận 12, Quê Hải Phòng, Khám nghiệm, Thấy cha, Hiện trường, Kế toán trưởng, Con gái, Cho biết, Nữ sinh, Căn nhà, Nơi xảy ra vụ việc, Anh Thư

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages