Báo Công Lý: Phát hiện thi thể phụ nữ bị cháy trong bãi đất hoang - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Phát hiện thi thể phụ nữ bị cháy trong bãi đất hoang

Thời điểm được phát hiện, thi thể người phụ nữ đã cháy hết phần đầu. Cơ quan chức năng chưa thể xác định được danh tính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/phat-hien-thi-the-phu-nu-bi-chay-trong-bai-dat-hoang-276378.html

Ngày 15/11, Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra vụ một phụ nữ bị cháy nửa thân trên trong bụi rậm.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 14/11, người dân tại khu phố 10, phường An Bình, TP Biên Hòa (Đồng Nai) nhận thấy bên trong khu vực bãi đất trống phía sau bến xe buýt Ngã tư Vũng Tàu bốc ra mùi khó chịu nên vào kiểm tra. Tại đây, người dân phát hiện một thi thể phụ nữ bị cháy.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan công an. Nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP Biên Hòa đến khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, nạn nhân là nữ giới (chưa rõ danh tính) nằm sấp và đã bị cháy hết phần đầu. Bên cạnh xác nạn nhân còn có một bọc đồ gồm: váy, áo và đồ lót phụ nữ…

Nạn nhân được phát hiện dưới gốc cây trứng cá phía sau một quán nhỏ ven quốc lộ 1A. Tại hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân có dấu vết của lửa cháy (nghi là xăng) thiêu hết 1 khoảng cây cỏ và cả cây trứng cá cao khoảng 4m.

Làm việc với một số người dân địa phương, lực lượng chức năng xác định, trước đó khoảng 3 giờ ngày 11/11, người dân địa phương thấy có lửa cháy ở khu vực này. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ người dân đốt rác nên cũng không để ý.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục xác minh thông tin nạn nhân để điều tra nguyên nhân vụ việc.

T.Nhi

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Nằm sấp, Lửa cháy, Khám nghiệm, Hiện trường, Trứng cá, Phát hiện, Khám nghiệm tử thi, Công an tỉnh Đồng Nai, Minh Thông, Lực lượng chức năng, Chưa rõ, Đồng Nai, Khu phố 10, Nằm ngửa, Bụi rậm, Nữ giới, Đồ lót, Cảnh sát hình sự, Ngã tư

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages