Báo Công Lý: Phát hiện thi thể phụ nữ phân hủy có dấu hiệu bất thường sau bến xe - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Phát hiện thi thể phụ nữ phân hủy có dấu hiệu bất thường sau bến xe

Một thi thể là nữ giới được người dân phát hiện đang trong quá trình phân hủy với những dấu hiệu bất thường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/phat-hien-thi-the-phu-nu-phan-huy-co-dau-hieu-bat-thuong-sau-ben-xe-276276.html

Vụ việc được phát hiện sáng nay (14/11) tại khu vực gần bến xe ngã ba Vũng Tàu (phường An Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Theo đó, do có mùi hôi thối bốc lên nồng nặc sau khu vực bến xe nên người dân đã tới kiểm tra. Tại bụi cây trong khu đất trống, người dân thấy một thi thể nữ giới đang phân hủy mạnh. Nạn nhân có dấu hiệu bị đốt một phần trên thi thể.

Khu vực phát hiện thi thể

Một số nhân chứng cho biết, trước đây khoảng 2 ngày, tại khu vực này có một đám cháy. Do cháy nhỏ nên không ai để ý cho đến hôm nay thì phát hiện sự việc.

Công an TP Biên Hòa trưa cùng ngày đã khám nghiệm hiện trường, tổ chức khám nghiệm thi thể để phục vụ công tác điều tra, làm rõ danh tính, nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Hồ Huy

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Khám nghiệm, Hiện trường, Phát hiện, Nữ giới, Sáng nay, Cho đến, Bến xe, Phường An Bình, Phạm Hổ, Ai để, Công an, Biên Hòa, Bụi cây, Đám cháy

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages