Báo Dân Việt: Nghi án người đàn ông bị sát hại, cướp tài sản tại nhà trọ - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Nghi án người đàn ông bị sát hại, cướp tài sản tại nhà trọ

Ngày 10.11, Công an huyện Lộc Ninh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước đang tiến hành điều tra làm rõ nghi án người đàn ông bị sát hại, cướp tài sản tại nhà trọ ở khu vực. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Minh (50 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/nghi-an-nguoi-dan-ong-bi-sat-hai-cuop-tai-san-tai-nha-tro-929345.html

Theo điều tra sơ bộ, bà N.T.H. (50 tuổi) trước đây có chồng và có 1 người con trai nhưng do mâu thuẫn nên đã chia tay. Sau đó, bà H. quen với ông Minh và dọn về thuê nhà trọ để kinh doanh tại ấp 8C, xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Công an khám nghiệm vụ án giết người trước đó. Ảnh minh họa: C.T

Khoảng 7h ngày 2.11, bà H. cùng con trai của mình đi về nhà cha mẹ ruột ở TX.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai để làm giấy tờ. Ông Minh ở lại căn nhà trọ trên. Đến 20h ngày 7.11, bà H. cùng con trai trở về căn nhà trọ của ông Minh nhưng không thấy ông. Sau đó, 2 mẹ con kiểm tra thì phát hiện ông Minh đã tử vong với nhiều vết thương trên người. Sự việc được báo cho công an.

Công an có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng. Qua khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện có nhiều vết máu tại căn nhà, một số tài sản trong nhà đã biến mất như điện thoại di động, tiền bạc... Bước đầu công an nhận định người đàn ông bị sát hại cướp tài sản.

Chí Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Bà H., Tử vong, Vết thương, Hiện trường, Phát hiện, Mâu thuẫn, Tiến hành điều tra, Vụ án, Về nhà, Huyện Lộc Ninh, Công an tỉnh Bình Phước, Công an huyện Lộc Ninh, Cướp tài sản, Bình Phước, Đồng Nai Để, Công an phát, Giết người

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages