Báo Dân Việt: Thanh niên ghét người yêu 'ngực bự' khiến MC Cát Tường 'giật mình' - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Thanh niên ghét người yêu 'ngực bự' khiến MC Cát Tường 'giật mình'

Tiêu chí tìm kiếm bạn đời của cả đàng trai và đàng gái đều rất lạ lùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/song-tre/thanh-nien-ghet-nguoi-yeu-nguc-bu-khien-mc-cat-tuong-giat-minh-930088.html

My Ny - cô gái có sở thích lạ khiến khán giả "cười bò"

Xuất hiện tại “Bạn muốn hẹn hò” số 434, phát sóng ngày 11/11 mới đây, Hoàng Đỗ My Ny (23 tuổi, giáo viên mầm non, quê Đồng Nai) giành được cảm tình tuyệt đối từ MC Quyền Linh. Ông mai nổi tiếng liên tục thốt lên “Hay quá”, “Tuyệt quá”… và gọi cô là cô gái dễ thương nhất lịch sử “Bạn muốn hẹn hò”.

Mọi thứ xuất phát từ tiêu chí tìm kiếm bạn đời của cô giáo Đồng Nai. My Ny tự nhận mình là một cô gái biết chăm sóc gia đình, giỏi nấu nướng, đảm đang, biết ca hát. Điểm yếu của cô là khá nóng tính và trong công việc thì hay có những quyết định nóng vội. Tuy vậy, với những gì đã thể hiện thì My Ny để lại cho khán giả ấn tượng về một cô gái nền nã, nhẹ nhàng và đặc biệt là rất tài năng khi 23 tuổi đã có một trường mầm non riêng.

Thanh Khải cũng... lạ lùng không kém

Đến “Bạn muốn hẹn hò”, My Ny muốn tìm cho mình người bạn đời có ngoại hình mập mạp, bụng bự và hói đầu. Tiêu chí này khiến MC Quyền Linh vỗ đùi reo lên: “Hay quá!”. Ông mai phấn khích nói: “Mấy cô lên Bạn muốn hẹn hò toàn ghét người hói đầu, bụng phệ. Cô này lại thích. Cảm ơn em gái nha. Tôi kết đàng gái, khỏi coi mặt, tui gả luôn”.

MC Cát Tường cũng không khỏi ngỡ ngàng trước sở thích lạ lùng của My Ny, còn khán giả thì không ngừng vỗ tay ủng hộ. Lý giải cho tiêu chí kén chồng khác với số đông, My Ny giải thích, cô vốn đã gầy gò nên muốn tìm người đàn ông mập để ôm và những người hói đầu thường thông minh, còn người bụng phệ thường vui tính.

Cô gái thích đàn ông mập mạp, bụng bự, đầu hói

Chàng trai thì thích cô gái vòng 1 nhỏ

Được mai mối với My Ny là Lê Thanh Khải (29 tuổi, nhân viên kinh doanh bất động sản, quê Vĩnh Long) - một chàng trai vui vẻ, hài hước, hòa đồng. Thanh Khải đặc biệt giỏi “nữ công gia chánh”, biết nấu ăn, thuê thùa, vay vá. Anh còn tự tay may một chiếc váy đem đến tặng cô gái ghép đôi.

Tình trường của Thanh Khải khá oái oăm. Anh trải qua hai mối tình, người thứ nhất hơn anh 4 tuổi, anh vì quá trẻ con nên để lỡ. Người thứ hai kém anh 4 tuổi, anh vì không chiều chuộng được nên chia tay.

Họ trò chuyện ăn ý với nhau

Cuối cùng, cả hai cùng bấm nút hẹn hò

Tiêu chí tìm kiếm bạn đời của Thanh Khải cũng… lạ lùng không kém My Ny. Anh thích một cô gái mặt tròn, mũi cao, vòng 1 và vòng 2 không quá bự vì theo anh “vòng 1 bự nhìn thấy ghê”. Hơn nữa, anh đọc ở đâu đó một nghiên cứu kết luận rằng, con trai yêu con gái ngực nhỏ thường thành đạt và giàu có hơn. Sự thành thật của Thanh Khải khiến khán giả bật cười.

Vì đều có tiêu chí tìm kiếm bạn đời khác người mà Thanh Khải và My Ny phát hiện ra có nhiều điểm chung. Những thứ vốn được cho là khuyết điểm của họ lại trở thành ưu điểm trong mắt đối phương.

Hàng rào mở ra, cặp đôi có cuộc trò chuyện vô cùng ăn ý. Cuối cùng, cả hai cùng bấm nút hẹn hò trong sự cổ vũ của khán giả.

Hạ Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • My Ny, Thanh Khải, Bạn muốn hẹn hò, Hói đầu, Quyền Linh, MC, Vòng một, Nấu nướng, Phấn khích, Sở thích, Theo anh, Một Cô Gái, Ưu điểm, Chiều chuộng, Đồng Nai, Nữ công gia chánh, Tình trường, Mai mối, Bạn đời

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages