Báo GĐ&XH: TP.HCM: Người phụ nữ mất tích bí ẩn khi rời nhà vào buổi sáng - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo GĐ&XH: TP.HCM: Người phụ nữ mất tích bí ẩn khi rời nhà vào buổi sáng

Giadinh.Net - Người mẹ nói đi công việc chiều về rồi bặt vô âm tín từ đó. Hơn 2 tháng qua, cả nhà chị Trần Thị Mộng Tuyền (SN 1991, ngụ quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) chia nhau tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa thấy thông tin gì.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/tphcm-nguoi-phu-nu-mat-tich-bi-an-khi-roi-nha-vao-buoi-sang-20181111091325354.htm

Chị Tuyền cho biết, mẹ chị là bà Trần Thị Nhãn (SN 1956), bị đau cột sống nên ở nhà nội trợ, không biết đường sá, đi đâu xa đều phải đi với người thân, bạn bè. Mấy ngày trước khi mất tích, bà Nhãn nói có người bạn rủ đi phát đồ từ thiện cho một nhà thờ ở Đồng Nai mỗi ngày được 300 ngàn nhưng gia đình chị không cho vì phần bà đau bệnh, phần đi làm từ thiện mà lấy tiền công là không nên. Bà có xin đi vài lần nữa nhưng cả nhà không đồng ý.

Sáng sớm ngày 1/9, sau khi đi chợ về, bà nói với chị đi công chuyện đến chiều sẽ về. Bà không nói cụ thể đi đâu nên chị nghĩ đi cùng ba mình như mọi khi nên đồng ý. Khoảng 15h, ba chị đi làm về hỏi mẹ đâu cả nhà mới biết bà đi ra ngoài một mình liền chia nhau đi tìm.

Bà Trần Thị Nhàn (SN 1956)

“Điện thoại, giấy CMND, dỏ xách mẹ tôi đều để ở nhà. Chị bán tạp hóa đầu đường cho biết, sáng hôm đó thấy bà đi người không ra đường lộ bảo đi mua đồ cho cháu và đi công chuyện. Cả hai nói chuyện với nhau khoảng 10 phút, lúc ấy thấy tâm trí bà hoàn toàn bình thường. Gia đình tôi cũng đã hỏi tất cả bạn bè, người quen của mẹ, tìm gặp cả người từng rủ mẹ đi phát đồ từ thiện, đi khắp các chùa, bệnh viện ở TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương tìm nhưng chẳng có thông tìn gì”, chị chia sẻ.

Sau những ngày tìm kiếm khắp nơi không thấy, chị Tuyền về thông tin bà Nhàn mất tích, Công an quận Thủ Đức đã có văn bản thông báo truy tìm gửi đến Bộ Công an, Công an TP. HCM và Công an 24 quận huyện trên địa bàn TP cùng Công an TX. Thuận An (tỉnh Bình Dương) hỗ trợ tìm kiếm.

Theo thông báo truy tìm này, đặc điểm nhận dạng bà Trần Thị Nhãn (SN1956), cao 1m58, da trắng, mắt trái bị lé, nói giọng miền Nam.

Ai biết tin tức gì về bà Nhãn xin vui lòng báo về số điện thoại người nhà: 0764490320 hoặc 0937293594 gặp chị Tuyền hoặc trình báo cho Công an địa phương.

H.Hằng

Tìm kiếm:✨

  • Trần Thị Nhãn, A i, Trần Thị Mộng Tuyền, Chị Tuyền, Mất tích, Phường Hiệp Bình Phước, Ba mình, Ngày 1/9, Trần Thị Nhàn, Công an TX, Khoảng 15h, Từ thiện, Công an quận Thủ Đức, Bặt vô âm tín, Nội trợ, Tạp hóa, Cột sống, Nhận dạng, Bộ công an, Việc nội trợ, Đĩa đệm, Đốt sống cổ, Nhà thờ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages