Báo Khỏe 365: TP.HCM: Thêm một nam thanh niên nhảy cầu tự tử - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe 365: TP.HCM: Thêm một nam thanh niên nhảy cầu tự tử

Trên chiếc xe máy của người tự tử, người dân tìm thấy một chiếc ví có giấy tờ tùy thân và tấm ảnh của một cô gái có khả năng là bạn gái của anh này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/tphcm-them-mot-nam-thanh-nien-nhay-cau-tu-tu-54632.htm

Tối ngày 12/11, người dân di chuyển trên cầu Phú Cường (bắc qua sông Sài Gòn nối TP HCM với Bình Dương) nhìn thấy một nam thanh niên dừng xe máy ở trên cầu, rồi đột nhiên trèo lan can nhảy xuống sông Sài Gòn.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ nên không có ai kịp can ngăn. Người dân đã lập tức thông báo tới cơ quan chức năng để tổ chức tìm kiếm thanh niên này.

Từ tối qua người dân đã tụ tập theo dõi công tác tìm kiếm. Ảnh NLĐ

Tại nơi nhảy cầu, nam thanh niên này để lại một chiếc xe máy, qua kiểm tra để tìm thông tin, người dân thấy có một chiếc ví, bên trong có giấy tờ mang tên N.T.K. (27 tuổi, quê ở Đồng Nai) và tấm hình của một cô gái, theo một số người suy đoán đây có thể là bạn gái của nam thanh niên kia.

Sáng 13/11, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục triển khai tìm kiếm nạn nhân.

(T/H)

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Phú Cường, Sông sài gòn, Chiếc xe máy, Bạn gái, Lực lượng tìm kiếm cứu nạn, Tối qua, Mô tô, Tụ tập, Tự tử, Tấm ảnh, Giấy tờ, Cơ quan chức năng, Bức ảnh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages