Báo Lao Động: Ajinomoto tiếp tục sát cánh cùng học sinh nghèo hiếu học tỉnh Đồng Nai - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Ajinomoto tiếp tục sát cánh cùng học sinh nghèo hiếu học tỉnh Đồng Nai

Ngày 10.11 vừa qua, lễ trao học bổng 'Cho em đến trường' vừa được Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai và ba doanh nghiệp Nhật đang hoạt động trên địa bàn tỉnh tổ chức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/suc-khoe/ajinomoto-tiep-tuc-sat-canh-cung-hoc-sinh-ngheo-hieu-hoc-tinh-dong-nai-641359.ldo

Bà Huỳnh Lệ Giang – Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đồng Nai - phát biểu tại Lễ trao học bổng “Cho em đến trường”. Ảnh: Anh Tuấn.

Đây là hoạt động thường niên do Ajinomoto Việt Nam khởi xướng từ năm 2003, tròn 15 năm nhằm san sẻ với những khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai tại tỉnh nhà trên con đường tìm kiếm tri thức. Đồng hành cùng Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai trong suốt 15 năm qua, Quỹ học bổng đã mang đến niềm vui cho hơn 4.000 học sinh đạt thành tích học tập tốt có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai, với tổng trị giá gần 4 tỉ đồng.

Trong niên học 2018-2019, lễ trao học bổng tiếp tục tuyên dương 400 em học sinh vượt khó học giỏi trên toàn tỉnh. Bên cạnh Ajinomoto là nhà tài trợ chính với 200 suất học bổng trị giá 220 triệu đồng, Quỹ học bổng còn nhận được sự đồng hành từ Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật, Công ty TNHH Quadrille Việt Nam và Công ty TNHH Kureha Việt Nam với 200 suất học bổng trị giá 220 triệu đồng.

Tổng giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam – Keiji Kaneko trao học bổng cho các em học sinh.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Keiji Kaneko – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam - không quên gửi lời cảm ơn đến các cơ quan ban ngành và người dân tại Đồng Nai, đồng thời bày tỏ hy vọng những suất học bổng này có thể giúp các em vươn tới một tương lai tươi sáng hơn dựa trên nền tảng giáo dục tốt đẹp, hỗ trợ các em trên con đường tìm kiếm thành công cả trong nhà trường và trong cuộc sống.

Đồng hành cùng Ajinomoto Việt Nam và Quỹ học bổng “Cho em đến trường”, ông Machida Yoshihisa - Tổng giám đốc Công ty TNHH Kureha Việt Nam - cho biết: “Kureha mong rằng các em học sinh sẽ có một tương tai tươi sáng và nhiều thành tựu. Trong tương lai, chúng tôi cũng hi vọng các em có thể đóng góp sức mình cho sự phát triển của tỉnh Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung”.

Ông Machida Yoshihisa - Tổng giám đốc công ty TNHH Kureha Việt Nam - phát biểu tại lễ trao học bổng.

Bên cạnh Quỹ học bổng “Cho em đến trường”, Ajinomoto Việt Nam cũng đang tích cực triển khai các hoạt động cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người dân với sự hỗ trợ từ các cơ quan chuyên môn đầu ngành tại Việt Nam, nổi bật là Dự án Bữa ăn học đường (SMP) và Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam (VINEP).

Ngoài ra, công ty cũng chú trọng triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường và được tôn vinh với giải thưởng Doanh nghiệp Kinh tế Xanh 2013 từ Bộ Tài nguyên và Môi trường và giải thưởng Thương hiệu Xanh từ Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam vào năm 2008.

Thế Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Lễ trao, Học bổng, Suất học bổng, Ajinomoto Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam, Học sinh, Machida Yoshihisa, Quỹ học bổng, Cho Em đến trường, Keiji Kaneko, Ajinomoto, Tại Đồng Nai, Học tập, Tổng giám đốc, Vượt khó học giỏi, Giám đốc, Đạt Thành, Trị giá, Việt nam, Thành tích học tập, Học bổng toàn phần

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages