Báo Người Đưa Tin: Cô gái xinh đẹp chỉ muốn tìm bạn trai bụng phệ, hói đầu - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Cô gái xinh đẹp chỉ muốn tìm bạn trai bụng phệ, hói đầu

Cô gái xinh đẹp My Ny được MC Quyền Linh đặt cho biệt danh 'cô gái dễ thương nhất Bạn muốn hẹn hò' vì có sở thích kì lạ. Cô nàng thích hình mẫu bạn trai bụng phệ, hói đầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-co-gai-xinh-dep-chi-muon-tim-ban-trai-bung-phe-hoi-dau-a410697.html

Cô gái khiến MC Quyền Linh vô cùng phấn khích trong tập 434 chương trình “Bạn muốn hẹn hò” vừa qua chính là Hoàng Đỗ My Ny (23 tuổi, Quảng Nam). Hiện tại My Ny đang là giáo viên mầm non tại Đồng Nai.

Xuất hiện tại chương trình, My Ny gây ấn tượng với vóc người mảnh khảnh. Cô nàng đã khiến cả trường quay bất ngờ khi chia sẻ mẫu bạn trai lý tưởng của mình: “Em thích người con trai mập, bụng bự và cả hói!”. Sở thích thú vị của My Ny còn được MC Quyền Linh hưởng ứng nhiệt tình vì phần lớn những bạn gái tham gia chương trình đều “né” các chàng trai hói và bụng bự.

Không chỉ thích thú, nam MC còn hết lời khen ngợi My Ny là “cô gái dễ thương nhất” từng tham gia chương trình.

(Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • My Ny, Bạn muốn hẹn hò, Hói đầu, Quyền Linh, Hoàng Đỗ My Ny, MC, Bạn trai, Phấn khích, Sở thích, Con trai Mập, Bạn gái, Giáo viên, Tại Đồng Nai, Nam MC, Chia sẻ, Quảng Nam, Mầm non

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages