Thursday, November 1, 2018

Báo Nhân Dân: Thay đổi thông tin thành viên lưu ký IVB

Ngày 2-11, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam cho biết (VSD), đã thay đổi thông tin thành viên lưu ký cho Ngân hàng TNHH Indovina.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tài chính, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/chungkhoan/chungkhoan-thitruong/item/38118102-thay-doi-thong-tin-thanh-vien-luu-ky-ivb.html

Cụ thể: Ngày 1-11-2018, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam đã cấp Giấy chứng nhận thành viên lưu ký sửa đổi số: 105/GCNTVLK-2 cho Ngân hàng TNHH Indovina như sau:

1. Tên thành viên lưu ký: Ngân hàng TNHH Indovina

2. Tên viết tắt: IVB

3.Số hiệu thành viên: 203

4. Trụ sở chính: 97A Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

5. Người đại diện theo pháp luật: Ông Jan Yei Fong – Tổng Giám đốc

6. Vốn điều lệ: 165.000.000 (Một trăm sáu mươi lăm triệu USD)

7. Giấy phép đăng ký hoạt động lưu ký chứng khoán số 25/UBCK-GP ngày 4-7-2008 do Ủy ban Chứng khoán nhà nước cấp.

Đã đăng ký thay đổi thông tin Thành viên lưu ký kể từ ngày 1-11-2018. Thông tin chi tiết:

1. Người đại diện theo pháp luật: Ông Liu Chun Hao – Tổng Giám đốc

Ngân hàng TNHH Indovina (Indovina Bank Ltd. - IVB) là Ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam được thành lập ngày 21-11-1990.

Các bên liên doanh của IVB hiện nay là Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng Cathay United (Cathay United Bank – CUB) của Đài Loan (Trung Quốc).

IVB có Hội sở chính tại TP Hồ Chí Minh cùng 13 chi nhánh và 20 phòng giao dịch đặt tại các thành phố lớn và vùng kinh tế trọng điểm như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai, đã và đang trở thành một trong những đầu mối tài chính đứng đầu của các công ty nước ngoài đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.

H.T

Tìm kiếm:✨

  • Thành viên lưu ký, Ngân hàng TNHH Indovina, Trung tâm lưu ký chứng khoán việt nam, Jan Yei Fong, Cathay United Bank, Thương Việt Nam, Lưu ký chứng khoán, Tại Việt Nam, Phường 12, Kinh tế trọng điểm, Ngân hàng thương mại cổ phần, Thành phố hồ chí minh, Tổng giám đốc, Liên doanh, Đăng ký, Đài loan, Cho biết, Trung Quốc, Vốn điều lệ