Báo Pháp Luật Plus: Bình Dương: Nam công nhân tử vong thương tâm do gặp tai nạn trên đường đi làm về - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Pháp Luật Plus: Bình Dương: Nam công nhân tử vong thương tâm do gặp tai nạn trên đường đi làm về

Tối 13/11 trên đường ĐT 743, phường An Phú, thị xã Thuận An đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/binh-duong-nam-cong-nhan-tu-vong-thuong-tam-do-gap-tai-nan-tren-duong-di-lam-ve-d82560.html

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 13/11 xe container mang BKS: 57L- 5503 lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn hướng từ Đồng Nai về Bình Dương.

Khi xe lưu thông đến ngã tư giao nhau với đường ĐT 743 thuộc địa bàn phường An Phú, thị xã Thuận An thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 94FF- 0734 do một người đàn ông điều khiển.

Xe máy của nạn nhân tại hiện trường.

Cú va chạm khiến xe máy bị kéo lê trên đường, người đàn ông bị cuốn vào gầm xe tử vong tại chỗ.

Theo một số người cho hay, người đàn ông tử vong là nam công nhân làm công trường và đang trên đường về phòng thì xảy ra tai nạn đau lòng trên.

Vụ việc xảy ra đã khiến giao thông qua khu vực ùn ứ nghiêm trọng. Lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông và xử lý vụ việc.

Nguyễn Hảo

Tìm kiếm:✨

  • Nam Công, Xe container, An Phú, ĐI LÀM, Mô tô, Xã Thuận An, Tử vong, Phường An Phú, Nguyễn Hảo, Tai nạn, Biển kiểm soát, Hiện trường, Lực lượng chức năng, Lưu thông, MỘT SỐ NGƯỜI, Công trường, Ngã tư, Va chạm, Công nhân

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages