Friday, November 2, 2018

Báo PLO: Xử lý điểm massage chiều khách đến Z ở Biên Hòa

Khi nữ nhân viên và khách nam đang quan hệ tình dục ngay tại cơ sở massage thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/xu-ly-diem-massage-chieu-khach-den-z-o-bien-hoa-800859.html

Đêm 1-11, Công an phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã ập vào cơ sở massage K.Y. trên đường Đồng Khởi do ông K. làm chủ. Thời điểm này có bốn phòng có khách đang massage. Tại phòng VIP, công an phát hiện một cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Công an lập biên bản vụ mua bán dâm trong tiệm massage K.Y.

Làm việc với cơ quan công an, nữ nhân viên bán dâm tên N. (18 tuổi) khai mới vào làm việc được hơn nửa tháng.

Tối 1-11, quản lý của cơ sở thông báo cho N. lên phòng để phục vụ khách đến massage. Sau khi massage, N. gợi ý khách có nhu cầu quan hệ tình dục với giá 1 triệu đồng/lần. Sau khi hai bên thỏa thuận và đang quan hệ thì bị công an phát hiện bắt giữ.

Được biết cơ sở này có hàng chục nữ nhân viên không có chứng chỉ hành nghề và hợp đồng lao động.

Sau khi lập biên bản ban đầu, vụ việc được Công an phường Tân Hiệp giao cho Công an TP Biên Hòa để tiếp tục điều tra, xác minh.

VŨ HỘI

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Tân Hiệp, Bán dâm, Đường Đồng Khởi, Sau khi, Quan hệ tình dục, Công an, VIP, Hợp đồng lao động, Hàng chục, Đồng Nai, Lý Của, Cơ quan công an, Gợi ý, Công an TP Biên Hòa, Tiền bo, Người sử dụng lao động