Báo Tin Tức TTXVN: Nhiều cá nhân, tập thể tỉnh Đồng Nai nhận huân chương cao quý của Lào - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tin Tức TTXVN: Nhiều cá nhân, tập thể tỉnh Đồng Nai nhận huân chương cao quý của Lào

Chiều 13/11, tại Đồng Nai, đồng chí BounThong Divixay, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí Thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Champasak thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã đến Đồng Nai trao các phần thưởng cao quý của Nhà nước Lào cho nhiều cá nhân, tập thể tỉnh Đồng Nai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/chinh-tri/nhieu-ca-nhan-tap-the-tinh-dong-nai-nhan-huan-chuong-cao-quy-cua-lao-20181113214304601.htm

Đồng chí Bounthong Divixay trao tặng Huân chương Lao động cho các tập thể.

Đồng chí BounThong Divixay đã trao Huân chương Tự do hạng Nhì của Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tặng ông Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai; ông Đinh Quốc Thái, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; trao Huân chương Tự do hạng Ba tặng ông Trần Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; trao Huân chương Lao động hạng Nhất tặng 3 tập thể gồm: Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND và Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai; trao Huân chương Hữu nghị tặng 5 tập thể và 4 cá nhân.

Ngoài ra, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Champasak cũng đã khen thưởng 28 cá nhân là các y, bác sĩ và cán bộ y tế tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí BounThong Divixay cho biết, đây là những phần thưởng cao quý mà Nhà nước Lào trao tặng những cá nhân, tập thể đã có thành tích góp phần quan trọng trong việc phát huy mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Lào - Việt Nam.

Bày tỏ cảm ơn Nhà nước Lào đã dành tặng những phần thưởng cao quý, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Phú Cường mong rằng, trong thời gian tới, quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Lào nói chung, cũng như giữa Đồng Nai và các địa phương của Lào nói riêng sẽ không ngừng phát triển.

Hiện có hai doanh nghiệp của Đồng Nai đầu tư, kinh doanh tại Lào là Công ty Tín Nghĩa và Công ty Golf Long Thành. Từ năm 2012 đến nay, Đồng Nai đã đào tạo 179 sinh viên Lào tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn. Thời gian qua, tỉnh Đồng Nai và các địa phương của Lào cũng đã tích cực tổ chức trao đổi đoàn sang thăm lẫn nhau, tổ chức các đoàn y, bác sĩ khám từ thiện tại Lào.

Tin, ảnh: Sỹ Tuyên (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Lào, Hợp tác, Đoàn kết, Nhân dân, Góp phần, Chủ tịch nước, Đào tạo, Cán bộ, Việt nam, Bounthong Divixay, Tại buổi lễ, Thông tấn xã việt nam, Cho biết, Nhà nước Lào, Đồng Nai, UBND tỉnh Đồng Nai, HỢP TÁC HỮU NGHỊ, Tại Đồng Nai, Nguyễn Phú Cường, Quan hệ hữu nghị, Huân chương độc lập, Huân chương, Ủy viên trung ương đảng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages