Báo Tổ Quốc: Hốt hoảng phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong bị cháy hết phần đầu dưới cây trứng cá - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tổ Quốc: Hốt hoảng phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong bị cháy hết phần đầu dưới cây trứng cá

Người dân ngửi thấy mùi hôi nên đi tìm kiếm thì phát hiện thi thể 1 người bị cháy xém báo công an. Qua khám nghiệm thi thể là một người phụ nữ bị cháy hết phần đầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/hot-hoang-phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-tu-vong-bi-chay-het-phan-dau-duoi-cay-trung-ca-20181114210717634.htm

Ngày 14/11, Công an Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong bị cháy hết phần đầu dưới cây trứng cá ở khu vực.

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, một số người dân sinh sống ở khu phố 10, phường An Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phát hiện mùi hôi thối bốc ra nồng nặc nên đi kiểm tra.

Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: T.D

Mọi người đi tới khu vực bãi đất trống quốc lộ 1, phía sau Bến xe buýt Ngã tư Vũng Tàu nằm giữa ngã ba Vũng Tàu và cầu Đồng Nai thì phát hiện 1 xác chết cháy đen. Lúc này, mọi người lại gần thì xác chết là thi thể nữ giới nên hô hoán và báo công an. Sự việc khiến nhiều người dân địa phương hiếu kì theo dõi.

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: T.D

Nhận tin báo, Công an có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời các nhân chứng. Qua khám nghiệm, thi thể là 1 người phụ nữ (chưa xác định danh tính, độ tuổi). Thi thể nạn nhân nằm sấp và đã bị cháy hết phần đầu. Cạnh thi thể có 1 bọc đồ gồm: váy, áo và đồ lót phụ nữ…

Một số người dân cho biết, khoảng 3 ngày 11/11, một số người có thấy lửa cháy tại khu vực phát hiện thi thể. Do mọi người nghĩ người dân đốt rác nên không để ý. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Minh Tuệ - Công Phong

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phụ nữ tử vong, Phát hiện, Xác chết, Khám nghiệm, Hiện trường, Người có, Ngã Ba Vũng Tàu, Công an Biên Hòa, Tiến hành điều tra, Công Phong, Là 1, Công an, Người phụ nữ, Nằm ngửa, Mùi hôi, Nữ giới, Đồ lót

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages