Báo Tuổi Trẻ TĐ: FedEx và Safe Kids góp phần nâng cao nhận thức an toàn đường bộ cho trẻ em Việt Nam - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tuổi Trẻ TĐ: FedEx và Safe Kids góp phần nâng cao nhận thức an toàn đường bộ cho trẻ em Việt Nam

Chiến dịch Nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn cho người đi bộ là một phần của chương trình 'Đi bộ an toàn' do FedEx và Tổ chức An toàn Trẻ em Việt Nam- Quỹ AIP thực hiện nhằm nâng cao nhận thức về an toàn cho người đi bộ và khuyến khích cải thiện ý thức tham gia giao thông của người đi bộ tại Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/fedex-va-safe-kids-gop-phan-nang-cao-nhan-thuc-an-toan-duong-bo-cho-tre-em-viet-nam-d2057743.html

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, chương trình đã tiếp cận được 268.859 học sinh từ 315 trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc. Đồng thời FedEx cũng xây dựng một công viên an toàn giao thông tại tỉnh Đồng Nai rộng 1.700m2 dành cho các em học sinh tiểu học, trao tặng 3.471 mũ bảo hiểm, 19.855 áo và mũ phản quang và 138.087 sách hướng dẫn đi bộ an toàn cho các học sinh.

Hơn 500 học sinh hưởng ứng chương trình

Mới đây, tại TP Hồ Chí Minh, FedEx Express (FedEx), công ty con của FedEx Corp. (NYSE: FDX), tập đoàn chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới đã cùng với tổ chức An toàn Trẻ em Việt Nam - Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (tổ chức Safe Kids - quỹ AIP) hưởng ứng Tháng quốc tế đi bộ đến trường với sự kiện đi bộ diễu hành xung quanh khu vực trường tiểu học Trần Hưng Đạo.

Đại diện của Safe KidsAIP và FedEx đã hướng dẫn hơn 500 học sinh từ 10 – 11 tuổi, đi dạo quanh trường học để chỉ cho các em cách nhận biết các khu vực nguy hiểm cần tránh và nhắc nhở các thói quen an toàn khi đi bộ.

Chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn cho người đi bộ sẽ diễn ra từ tháng 10/2018 - tháng 5/2019 với các hoạt động được hỗ trợ bởi các tình nguyện viên của FedEx như gửi thông điệp an toàn đến phụ huynh trong các cuộc họp phụ huynh tại trường, tổ chức các hoạt động tương tác với phụ huynh trong thời gian đưa đón học sinh và tan trường tại 37 trường học.

Ông Hardy Diec, Tổng Giám đốc FedEx Express Đông Dương

“An toàn giao thông vẫn là một vấn đề lớn của Việt Nam hiện nay”, Hardy Diec, Tổng giám đốc FedEx Express Đông Dương cho biết. “Là tập đoàn vận tải và logistics quốc tế, FedEx toàn cầu có hơn 185.000 xe lưu thông trên đường mỗi ngày. Vì vậy, an toàn đường bộ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, không chỉ là an toàn cho các nhân viên chuyển phát mà còn là an toàn của người đi bộ".

"Chúng tôi rất tự hào được tham gia vào một chương trình mang lại sự thay đổi tích cực và ý nghĩa cho cộng đồng địa phương, đặc biệt là trẻ em. Chúng tôi hy vọng chiến dịch này sẽ giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của an toàn đường bộ và góp phần xây dựng một môi trường đi bộ an toàn hơn cho trẻ em ở Việt Nam. Không kém phần quan trọng hơn chính là việc dạy học sinhnhững thói quen đi bộ đúng đắn để các em có thể tự bảo vệ an toàn cho mình khi tham gia giao thông”, ông Diec nói.

Khánh Vy

Tìm kiếm:✨

  • FedEx, Hardy Diec, Người đi bộ, Đi bộ, Quỹ AIP, FedEx Corp., Nhận thức, Safe Kids, Tiểu học và Trung học, Tháng 5/2019, Phụ huynh, Học sinh, Tự Bảo, Từ 10, An toàn giao thông, Tan trường, Logistic, Thành phố hồ chí minh, Việt nam, Tan học, Đông dương, Tiểu học, Học sinh tiểu học, Tình nguyện viên, Công ty con, Mũ bảo hiểm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages