Báo CAĐN: Trao Bằng khen cho người bán vé số - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo CAĐN: Trao Bằng khen cho người bán vé số

Ngày 11-4, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai tổ chức tặng Bằng khen, vinh danh một phụ nữ nghèo, bán vé số, đã nhặt được tài sản và tìm trả lại cho người đánh mất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/64_204725_trao-bang-khen-cho-nguoi-ban-ve-so.aspx

Lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai và TP Biên Hòa tặng các phần thưởng cho chị Hậu.

Ngày 11-4, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai tổ chức tặng Bằng khen, vinh danh một phụ nữ nghèo, bán vé số, đã nhặt được tài sản và tìm trả lại cho người đánh mất. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã tặng Bằng khen, Chủ tịch UBND TP Biên Hòa và Chủ tịch UBND P. Hòa Bình tặng Giấy khen cùng số tiền thưởng tổng cộng là 10 triệu đồng cho chị Lê Thị Hậu (48 tuổi, quê Nghệ An) vì “có thành tích xuất sắc trong nghĩa vụ bảo vệ tài sản của nhân dân”.

Trước đó, ngày 4-4, trong lúc đi bán vé số tại khu vực Ga Biên Hòa, chị Hậu nhặt được một chiếc ví chứa nhiều tài sản gồm tiền, ngoại tệ, vàng, thẻ ngân hàng và giấy tờ tùy thân. Do không tìm được chủ nhân của chiếc ví, chị Hậu đã đến CAP Thanh Bình để nhờ liên hệ trả lại tài sản cho người đánh mất. Sáng 6-4, chủ nhân chiếc ví là ông Nguyễn Văn Lực (trú tỉnh Bình Dương) đã đến CAP Thanh Bình để nhận lại tài sản. Cảm kích trước tấm lòng của chị Hậu, ông Lực xin tặng chị toàn bộ số tiền (khoảng 5 triệu đồng) trong ví nhưng chị Hậu từ chối.

Được biết, hoàn cảnh gia đình chị Lê Thị Hậu khó khăn. Chị rời quê Nghệ An cùng con vào thành phố Biên Hòa thuê nhà trọ, đi bán vé số. Mỗi ngày chị Hậu kiếm được khoảng 150.000 đồng từ việc bán vé số.

SỸ TUYÊN

Tìm kiếm:✨

  • Lê Thị Hậu, Ga Biên Hòa, Nguyễn Văn Lực, Ban thi đua, Khen thưởng, Ngoại tệ, Bằng khen, Giấy khen, Giấy tờ, Tấm lòng, Nghệ An, Đồng Nai, Vinh danh, Bình Dương, Ngân hàng, Phụ nữ, Chủ tịch, Nhân dân, CAP, Biên Hòa, Chủ tịch ubnd thành phố, Hoàn cảnh gia đình

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages