Báo Người Đưa Tin: Hai học sinh lớp bốn nhặt được của rơi trả lại người mất - Đồng Nai S

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Hai học sinh lớp bốn nhặt được của rơi trả lại người mất

Hai em Đinh Thị Anh Thư và Trần Hoàng Nam nhặt được một chiếc ví da, bên trong có gần 7 triệu đồng và nhiều loại giấy tờ, thẻ ngân hàng, giấy phép lái xe, giấy chứng minh nhân dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/hai-hoc-sinh-lop-bon-nhat-duoc-cua-roi-tra-lai-nguoi-mat-a430338.html

Liên quan đến việc làm tốt của hai em học sinh tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai ngày 17/4, ông Lê Văn Khâm, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lam Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán cũng đã thông tin thêm với báo chí về vấn đề này.

Em Thư và em Nam là hai học sinh làm việc tốt.

Theo đó, hai em học sinh làm việc tốt, trả lại của rơi cho người bị mất là Đinh Thị Anh Thư và Trần Hoàng Nam, học lớp 4/1 trường tiểu học Thanh Sơn.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 16/4, trên đường đi học về hai em Đinh Thị Anh Thư và Trần Hoàng Nam đã nhặt được một chiếc ví da, bên trong có gần 7 triệu đồng và nhiều loại giấy tờ, thẻ ngân hàng, giấy phép lái xe, giấy chứng minh nhân dân, tất cả cùng mang tên Hỷ Minh.

Sau khi nhặt được chiếc ví, hai học sinh nhanh chóng mang đến nhờ cô giáo chủ nhiệm cùng ban Giám hiệu nhà trường liên lạc và trả lại cho người bị mất.

Sau khi tiếp nhận thông tin, ban Giám hiệu nhà trường đã đăng tải thông báo lên các trang mạng xã hội. Chủ nhân của chiếc ví, ông Hỷ Minh sau đó đã liên hệ với nhà trường và nhận lại toàn bộ giấy tờ, tài sản. Cảm phục trước hành động của hai học sinh, sau khi nhận được toàn bộ tài sản, ông Hỷ Minh đã trích lại một số tiền để thưởng cho hai em, nhưng cả hai không nhận.

Ông Lê Văn Khâm cho biết, việc hai em học sinh nhặt được của rơi, chủ động trả lại người bị mất là một hành động đẹp, nhà trường sẽ tổ chức biểu dương các học sinh này.

Tìm kiếm:✨

  • Hỷ Minh, Đinh Thị Anh Thư, Trần Hoàng Nam, Lê Văn Khâm, Định Quán, Trường tiểu học Thanh Sơn, Trường Tiểu học Lam Sơn, Cảm phục, Nhà trường, Giám hiệu, Giấy tờ, Cô giáo, Biểu dương, Đồng Nai, Học sinh, Chứng minh, Ngân hàng, Thanh Sơn, Nhân dân, Giấy phép, Website, Ban giám hiệu, Chứng minh nhân dân, Tiểu học

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages