Friday, June 14, 2019

Báo ANTT: Đối tượng gọi giang hồ đến vây xe công an bị bắt khẩn cấp

Khi người bạn xảy ra mâu thuẫn với nhóm công an, Giang đã gọi điện huy động nhiều thanh niên xăm trổ đến hiện trường để bao vây, giải quyết mâu thuẫn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTT, nguồn bài: http://antt.vn/doi-tuong-goi-giang-ho-den-vay-xe-cong-an-bi-bat-khan-cap--275810.htm

Liên quan đến vụ việc xe công an bị bao vây ở Đồng Nai, tin mới nhất Zing.vn đăng tải cho biết, ngày 15/6, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Ngô Văn Giang (Giang 36), trú phường Long Bình để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Theo nguồn tin này, Giang được xác định là người lôi kéo nhiều thanh niên xăm trổ chặn xe công an gây náo loạn khu vực vào chiều 12/6. Trước đó, khi được người bạn xảy ra mâu thuẫn với nhóm công an gọi báo tin, Giang đã gọi điện huy động nhiều thanh niên xăm trổ đến hiện trường để bao vây, giải quyết mâu thuẫn.

Hiện, công an đang lấy lời khai nhiều người liên quan để phục vụ điều tra.

Hiện trường vụ giang hồ chặn xe công an. Ảnh: VOV.

VOV đưa tin, vụ việc trên xuất phát từ mâu thuẫn trong quán nhậu. Trưa 12/6, tại nhà hàng Lam Viên, xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa có 2 nhóm người ngồi ăn uống tại 2 phòng khác nhau.

1 nhóm có Phạm Văn Hiền (doanh nhân) cùng 3 cán bộ công an gồm: ông Đinh Tú Anh, Nguyễn Quang Trường (cán bộ công an làm việc tại Công an Đồng Nai) và ông Huỳnh Bảo Hùng (nguyên Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Công an Đồng Nai). Nhóm còn lại gồm ông Nguyễn Tấn Lương (ngụ TP Biên Hòa), ông Lê Võ Trường Hải (còn có biệt danh là "Hải bất cần đời", ngụ tỉnh Đắk Lắk) và 8 người khác.

Trong lúc ăn nhậu, ông Phạm Văn Hiền đi ra ngoài nôn ói thì làm văng vào người ông Nguyễn Tấn Lương dẫn đến xô xát.

Sau đó Trung tá Đinh Tú Anh điều khiển xe ô tô Camry chở 3 người trong nhóm rời khỏi quán thì ông Lương gọi điện cho "Giang 36" huy động nhiều người khác đuổi theo xe ô tô chở ông Hiền. Khi đuổi kịp, nhóm của Giang đã đâm xịt lốp xe ô tô để ngăn cản xe này di chuyển.

Trước tình huống trên, ông Hiền và một số công an ngồi trên xe khóa chặt cửa chờ lực lượng cảnh sát đến. Khi hàng trăm cảnh sát 113 có mặt, nhóm thanh niên gây gổ mới chịu rời khỏi hiện trường.

Bảo Khánh (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Giang hồ, Đinh Tú Anh, Huỳnh Bảo Hùng, Xăm, Bao vây, Nguyễn Tấn Lương, Công an TP Biên Hòa, Biên Hòa, Nguyễn Quang Trường, Đồng Nai, Phạm Văn Hiền, Tp Biên Hòa, Cảnh sát 113, Nhà hàng Lam Viên, Xô xát