Thursday, June 13, 2019

Báo Đất Việt: Nghi vấn hàng chục giang hồ vây công an trong ôtô

Nhóm người trong ô tô bị giang hồ bao vây có hai người là công an còn đương chức, một người đã về hưu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nghi-van-hang-chuc-giang-ho-vay-cong-an-trong-oto-3381849/

Khoảng 14h ngày 12/6,một nhóm 3 người đi ô tô 4 chỗ có xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khi đi vệ sinh tại nhà hàng Lâm Viên Quán (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Tại đây, 2 bên có xảy ra cãi cự, xô xát. Sau đó, nhóm 3 người lên ô tô biển số Đồng Nai rời đi theo đường Đặng Văn Trơn hướng về ngã tư Vũng Tàu.

Lúc này, nhóm thanh niên xăm trổ gọi 2 ô tô khác đuổi theo, chặn lại yêu cầu "nói chuyện". Tuy nhiên, nhóm 3 người không bước ra. Bánh xe ô tô chở nhóm này bị các thanh niên xăm trổ xì hơi.

Đến khoảng 14h30 ngày 12/6, sau khi hàng trăm cảnh sát tỉnh Đồng Nai được huy động đến hiện trường và Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó Trưởng Công an TP Biên Hòa, đến trao đổi ngắn với nhóm người xăm trổ, nhóm giang hồ mới để công an mở cửa cho ba người trong ô tô bốn chỗ chuyển sang ô tô khác rời khỏi khu vực.

Sau hơn hai giờ đồng hồ có sự "thương thuyết" của lãnh đạo Công an TP Biên Hòa thì những người trong xe mới được chuyển sang xe khác đưa đi khỏi khu vực.

Công an TP Biên Hòa đã niêm phong chiếc ô tô bốn chỗ, đưa về trụ sở để điều tra làm rõ.

Báo Pháp luật TP.HCM dẫn nguồn tin cho biết, hai trong ba người trên chiếc xe bốn chỗ màu đen đang công tác tại đơn vị cảnh sát trật tự và cảnh sát 113 của Công an tỉnh Đồng Nai, còn một người đã nghỉ hưu.

Cụ thể, ba người trên xe gồm: Người cầm lái là Trung tá Đinh Tú Anh - Đội trưởng Cảnh sát trật tự, một đội phó cảnh sát 113 và một đại tá công an đã nghỉ hưu.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Ngọc Anh

(Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Hoàng Tiến, Giang hồ, Bao vây, Xăm, Công an TP Biên Hòa, Nhà hàng Lâm Viên Quán, Biên Hòa, Đồng Nai, Cảnh sát 113, Công an tỉnh Đồng Nai, Đường Đặng Văn Trơn, Thương thuyết, Đương chức, Chặn, Ô tô