Saturday, June 15, 2019

Báo BVPL: Bắt khẩn cấp đối tượng huy động giang hồ bao vây xe chở cán bộ Công an

Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết, vừa bắt khẩn cấp Ngô Văn Giang (ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. Giang là một trong những đối tượng đã lôi kéo, huy động băng giang hồ bao vây xe chở Công an do mâu thuẫn và xô xát sau cuộc nhậu tại nhà hàng Lam Viên ở xã Hiệp Hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/bat-khan-cap-doi-tuong-huy-dong-giang-ho-bao-vay-xe-cho-can-bo-cong-an-71444.html

Trước đó, vào trưa ngày 12/6, Nguyễn Tấn Lương và Lê Võ Trường Hải cùng 8 thanh niên khác ăn nhậu tại phòng VIP 8 quán Lâm Viên (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Hiện trường vụ bao vây xe chở cán bộ Công an.

Cùng thời điểm này, nhóm 4 người gồm Phạm Văn Hiền (doanh nhân) cùng ông Đinh Tú Anh, Nguyễn Quang Trường (cán bộ Công an làm việc tại Công an tỉnh Đồng Nai) và ông Huỳnh Bảo Hùng (nguyên Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai) ăn nhậu ở phòng VIP 2 quán trên.

Khi nhậu ở quán này, ông Hiền chạy ra khỏi phòng và vô tình nôn trúng người của Lương nên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát.

Đối tượng Giang bao vây xe chở cán bộ Công an.

Khi nhóm của Hiền lên ô tô rời quán thì Lương điện thoại cho Giang cùng một số người khác chưa rõ lai lịch đến cùng Lương đuổi theo nhóm của Hiền.

Theo được một đoạn thì nhóm của Lương, Giang đuổi kịp, sử dụng 2 ô tô chặn đầu và phía sau ô tô của nhóm Hiền. Những thanh niên xăm trổ sau đó dùng vật nhọn đâm thủng lốp xe của Công an rồi bao vây, chửi bới. Thấy vậy nhóm của Hiền khóa cửa và ngồi bên trong.

Nhận được tin báo hàng trăm Cảnh sát 113 có mặt đã được điều động đến hiện trường và trật tự sau đó mới được vãn hồi.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành mở rộng điều tra./.

Nguyễn Lánh

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Tú Anh, Huỳnh Bảo Hùng, Giang hồ, Nguyễn Tấn Lương, Nguyễn Quang Trường, Bao vây, Xăm, Biên Hòa, Lam Viên, Phạm Văn Hiền, Công an tỉnh Đồng Nai, Đồng Nai, Ngô Văn Giang, Cảnh sát 113, Lê Võ Trường Hải