Thursday, June 13, 2019

Báo BVPL: Vụ giang hồ bao vây ô tô có 2 người nghi Công an qua lời kể của nhân chứng

Liên quan đến vụ giang hồ xăm trổ bao vây xe ô tô 4 chỗ, có 2 người nghi là Công an tỉnh Đồng Nai, phía Công an TP Biên Hòa vẫn chưa có thông tin chính thức về vụ việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/vu-giang-ho-bao-vay-o-to-co-2-nguoi-nghi-cong-an-qua-loi-ke-cua-nhan-chung-71340.html

Nhà hàng Lâm Viên nơi xảy vụ xô xát giữa nhóm giang hồ với nhóm 3 người nghi 2 là công an.

Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã làm việc với phía nhà hàng Lâm Viên, sau vụ 2 nhóm khách xô xát trong quán dẫn tới bao vây nhau ở ngoài đường gây xôn xao dư luận, buộc rất đông cảnh sát 113, cơ động tới để ổn định tình hình.

Sáng 13/6, ghi nhận của phóng viên tại hiện trường vụ xảy ra xô xát là một nhà hàng sang trọng khu vực TP Biên Hòa.

Một nhân chứng cho biết, 2 nhóm tới nhà hàng vào khoảng lúc hơn 11h trưa qua (12/6). Nhóm ít người (khoảng 3-4 người, nghi vấn công an) ngồi trong 1 phòng vip, bên cạnh đó là một nhóm khác, có khoảng 10 người. Nhóm ít người nhậu khá nhiều, còn nhóm nhiều người chủ yếu ăn cơm, cũng có uống đôi chai.

Đến gần 14h chiều cùng ngày, 1 thành viên nhóm ít người bị nôn ói ra phía ngoài hành lang phòng vip, văng trúng quần áo 1 người trong nhóm nhiều người.

Hiện trường vụ nhóm giang hồ xăm trổ bao vây nhóm 3 người trên xe ô tô.

“Người nôn ói này đã xin lỗi người bị vạ lây nhưng phía nhóm nhiều người không đồng ý. Sau đó, cả nhóm ít người sang phòng nhóm nhiều người để nói chuyện. Bên trong sự việc xảy ra thế nào thì không rõ, chỉ biết bát dĩa, đồ đạc bị xáo trộn. 1 vị khách trong nhóm nhiều người bị thương vùng trán”, 1 nhân chứng thông tin.

Sau đó, quản lý nhà hàng đã vào can thiệp thì cả 2 nhóm đã không còn mâu thuẫn, xô xát. Nhóm 3-4 người lên ô tô rời đi.

Cùng lúc này, nhóm đông người gọi điện cho một người nào đó. Khi nhóm 3 người đi trên ô tô Camry ra khỏi cổng nhà hàng thì bị xe máy chặn lại. Chiếc Camry bị xì hơi bánh xe. “Rất đông thanh niên xăm trổ bao vây trước chiếc xe trên”, nhân chứng kể lại.

Lực lượng chức năng mời các đối tượng cùng xe về trụ sở Công an làm việc.

Một lúc sau, lực lượng công an tới hiện trường ổn định tình hình thì chiếc xe 4 chỗ tiếp tục di chuyển. “Xe này di chuyển rất chậm và được một đoạn thì tiếp tục bị một chiếc ô tô khác chặn lại trong vòng vây của rất nhiều người”, nhân chứng nói thêm.

Đến hơn 16h chiều, khi Công an TP Biên Hòa "thương thuyết" được thì nhóm 3 người kia mới được rời đi. Nhóm thanh niên xăm trổ cũng không còn ở hiện trường.

Qua trích xuất camera an ninh tại nhà hàng ghi nhận việc một vị khách trong nhóm ít người nôn ói vào quần áo một vị khách của nhóm nhiều người. Còn việc xô xát trong phòng ra sao thì không rõ, vì camera chỉ có ngoài hành lang./.

Nguyễn Lánh

Tìm kiếm:✨

  • Giang hồ, Bao vây, Xăm, Biên Hòa, Đồng Nai, Cảnh sát 113, Công an tỉnh Đồng Nai, Chặn, Ô tô, Thương thuyết, Xô xát, Nguyễn Lánh, Bánh xe, Công an, Hiện trường