Thursday, June 13, 2019

Báo Dân Việt: Hé lộ nguyên nhân nhóm người trong ô tô bị giang hồ xăm trổ bao vây

Nhân chứng đã hé lộ nguyên nhân khiến nhóm người nghi là Công an Đồng Nai đi ô tô Camry bị hàng chục thanh niên bao vây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/he-lo-nguyen-nhan-nhom-nguoi-trong-o-to-bi-giang-ho-xam-tro-bao-vay-988084.html

Nhóm thanh niên xăm trổ bao vây ô tô (ảnh: PLO)

Liên quan đến vụ việc 2 nhóm khách xô xát trong nhà hàng Lâm Viên (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) dẫn tới bao vây nhau ở ngoài đường, buộc rất đông cảnh sát 113, cơ động tới để ổn định tình hình, ngày 13/6, Công an TP Biên Hòa đã làm việc với nhà hàng Lâm Viên.

Hiện, Công an TP Biên Hòa vẫn chưa có thông tin chính thức về nghi vấn có cán bộ công an liên quan vụ xô xát gây náo loạn trên đường.

Công an có mặt để ổn định tình hình

Ngày 13/6, ghi nhận của phóng viên tại hiện trường nơi xảy ra xô xát là một nhà hàng khá sang trong ở TP Biên Hòa.

Một nhân chứng trong nhà hàng cho biết, khoảng 11h ngày 12/6 có hai nhóm khách đến nhà hàng. Nhóm ít người (3-4 người nghi là Công an Đồng Nai) ngồi trong một phòng Vip, phòng bên cạnh có nhóm thanh niên khoảng 10 người. Nhóm ít người nhậu khá nhiều, nhóm còn lại chủ yếu ăn cơm và có uống vài chai bia.

Theo nhân viên nhà hàng, đến khoảng 14h cùng ngày, một thành viên trong nhóm ít người bị nôn ói phía ngoài hành lang phòng Vip và văng trúng quần áo một người trong nhóm kia.

“Người nôn ói xin lỗi người bị vạ lây, nhưng nhóm nhiều người không đồng ý. Nhóm ít người sau đó sang phòng nhóm nhiều người để nói chuyện. Bên trong sự việc xảy ra như thế nào không rõ chỉ biết một khách trong nhóm nhiều người bị thương vùng trán, bát dĩa trong phòng bị xáo trộn”, nhân chứng kể.

Khu vực nhà hàng nơi xảy ra vụ việc

Sau khi quản lý nhà hàng can thiệp, nhóm ít người lên ô tô Camry rời khỏi cổng nhà hàng thì bị nhiều thanh niên xăm trổ chặn lại.

Rất đông lực lượng công an 113, cơ động đến hiện trường để ổn định tình hình. “Ô tô Camry di chuyển được một đoạn thì bị một ô tô khác chặn lại. Xung quanh có hàng chục thanh niên xăm trổ bao vây”, nhân chứng kể.

Đến khoảng 16h cùng ngày, lãnh đạo Công an TP Biên Hòa đến trao đổi ngắn với nhóm người xăm trổ, nhóm giang hồ mới để công an mở cửa cho 3 người trong ô tô Camry chuyển sang ô tô khác rời khỏi khu vực. Nhóm thanh niên xăm trổ sau đó cũng bỏ đi.

“Phía nhà hàng cũng đã trích xuất camera an ninh để tìm hiểu về vụ việc. Hình ảnh từ camera cũng chỉ ghi nhận việc một vị khách trong nhóm ít người nôn ói vào quần áo một vị khách của nhóm nhiều người, còn việc xô xát trong phòng ra sao thì không rõ, vì camera chỉ có ngoài hành lang”, nhân viên nhà hàng chia sẻ.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Đông Thịnh

Tìm kiếm:✨

  • Giang hồ, Bao vây, Xăm, Công an TP Biên Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai, Nhà hàng Lâm Viên, Cảnh sát 113, Chặn, Công an Đồng Nai, Ô tô, Xô xát, Toyota camry, Ổn định tình hình, Công an