Saturday, June 15, 2019

Báo Infonet: Bắt khẩn cấp 'giang hồ' cầm đầu vụ nhóm xăm trổ bao vây công an trong ô tô ở Đồng Nai

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt khẩn cấp Ngô Văn Giang (SN 1986, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa), là một trong những nghi can huy động giang hồ bao vây xe chở công an sau khi rời Lâm Viên quán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/bat-khan-cap-giang-ho-cam-dau-vu-nhom-xam-tro-bao-vay-cong-an-trong-o-to-o-dong-nai-post302867.info

Ngô Văn Giang, nghi can cầm đầu nhóm xăm trổ bao vây công an trong ô tô ở Đồng Nai

Theo một nguồn tin xác nhận, việc bắt giữ Ngô Văn Giang được thực hiện vào tối qua (14/6) với cáo buộc về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Giang được cho rằng là một trong nhiều đối tượng cầm đầu, lôi kéo đông đảo thanh niên xăm trổ tới gần khu vực nhà hàng Lâm Viên, xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa bao vây xe chở công an sau vụ xô xát.

Hiện trường vụ bao vây xe công an

Như đã đưa tin, khoảng 15h ngày 12/6/2019, Công an địa phương nhận được tin báo có xảy ra vụ đánh nhau tại quán ăn Lâm Viên ở ấp Tam Hòa, xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Ngay sau đó, Công an thành phố Biên Hòa và các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận, giải quyết vụ việc.

Khoảng 30 phút sau, lực lượng công an đã giải tán đám người hiếu kỳ, đưa một số người và phương tiện có liên quan về trụ sở Công an TP Biên Hòa để xác minh, làm rõ. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo.

Theo thông tin từ Công an Đồng Nai công bố, Công an TP Biên Hòa đã xác định sơ bộ một số người trong 02 nhóm.

Nhóm 1 có 10 người. Nhóm 2 có 04 người, trong đó có 1 người từng là Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CHCN) khu vực TP Biên Hòa, đã nghỉ hưu tháng 11/2017; 2 người nữa hiện đang công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội (QLHC về TTXH) Công an tỉnh Đồng Nai.

Về nguyên nhân dẫn tới ẩu đả, Công an bước đầu xác định là do va chạm giữa 2 nhóm trong quán ăn. Do các bên không giải quyết rốt ráo, làm phát sinh mâu thuẫn, xô xát tại quán ăn.

Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Công an TP Biên Hòa tiếp tục làm rõ vụ việc.

Uyên Châu

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Văn Giang, Công an tỉnh Đồng Nai, Nhà hàng Lâm Viên, CHCN, Công an TP Biên Hòa, QLHC, Hiệp Hòa, Biên Hòa, Lâm viên, Giang hồ, Bắt khẩn cấp, Xăm, Long Bình, Đồng Nai, Tam Hòa