Thursday, June 20, 2019

Báo Infonet: Khám xét nhà Nguyễn Tấn Lương, người gọi Giang '36' tới bao vây xe chở Công an

Chiều tối nay (20/6), lực lượng Công an TP Biên Hòa kết hợp cùng trinh sát Bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai khám xét nơi ở của Nguyễn Tấn Lương trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/kham-xet-nha-nguyen-tan-luong-nguoi-goi-giang-36-toi-bao-vay-xe-cho-cong-an-post303388.info

Đến gần 19h, việc khám xét nhà Nguyễn Tấn Lương vẫn tiếp tục.

Công an đã dẫn giải Lương về nhà để phục vụ công tác khám xét nhà.

Việc khám xét là theo đúng trình tự tố tụng, sau khi bắt giữ nghi can để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng trong vụ giang hồ bao vây xe chở công an.

Trước đó, tối 19/6, Công an TP Biên Hòa đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Lương (36 tuổi, ngụ tại phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Lương là chủ một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và có nhiều dự án về cơ sở hạ tầng tại TP Biên Hòa, có quen biết khá rộng với giới quan chức TP Biên Hòa và "anh em xã hội".

Doanh nhân này được xác định là người gọi điện thoại cho Giang “36” tới hiện trường để giải quyết mâu thuẫn, dẫn tới xô xát trong nhà hàng Lam Viên vào ngày 12/6.

Sau đó, Giang “36” đã gọi thêm nhóm giang hồ kéo đến chặn xe gây rối, thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem, gây ách tắc giao thông cục bộ.

Việc khám xét bắt đầu từ lúc hơn 17h.

Trước khi Lương bị bắt, Công an TP Biên Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 3 bị can: Ngô Văn Giang (thường gọi Giang “36”), Nguyễn Văn Căn (cả 2 cùng quê tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Duy Kỷ (SN 1989, ngụ huyện Định Quán, Đồng Nai) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. Kỷ và Căn là đàn em của Giang “36”.

Uyên Châu

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tấn Lương, Ngô Văn Giang, Giang hồ, Bao vây, Trật tự công cộng, Nguyễn Duy Kỷ, Đồng Nai, Định Quán, Đường Võ Thị Sáu, Gây rối, Khám xét, Lương, Lệnh bắt, Nguyễn Văn Căn, Chặn