Thursday, June 13, 2019

Báo Infonet: Nhân chứng nói về vụ xe 4 chỗ có 2 người nghi là công an Đồng Nai bị bao vây

Sau vụ 2 nhóm khách xô xát trong quán dẫn tới bao vây nhau ở ngoài đường buộc rất đông cảnh sát 113, cơ động tới để ổn định tình hình, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã làm việc với nhà hàng Lâm Viên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/nhan-chung-noi-ve-vu-xe-4-cho-co-2-nguoi-nghi-la-cong-an-dong-nai-bi-bao-vay-post302663.info

Công an phong tỏa hiện trường vụ việc.

Liên quan sự việc trên, phía Công an TP Biên Hòa, Công an tỉnh Đồng Nai vẫn chưa có thông tin chính thức về nghi vấn có cán bộ công an liên quan vụ xô xát gây náo loạn trên đường.

Sáng 13/6, quay trở lại hiện trường, PV ghi nhận nơi xảy ra vụ xô xát là một nhà hàng khá sang trọng khu vực Biên Hòa.

Phía nhà hàng, một nhân chứng cho biết, 2 nhóm tới nhà hàng vào khoảng lúc hơn 11h trưa qua (12/3). Nhóm ít người (khoảng 3-4 người nghi là công an Đồng Nai) ngồi trong 1 phòng vip, bên cạnh đó là một nhóm khác, có khoảng 10 người. Nhóm 3-4 người nhậu khá nhiều, nhóm còn lại chủ yếu ăn cơm, cũng có uống đôi chai.

Quán Lâm Viên và hiện trường vụ náo loạn đường phố khi nhóm giang hồ bao vây chiếc ô tô 4 chỗ.

Đến gần 14h chiều cùng ngày, 1 thành viên nhóm ít người bị nôn ói ra phía ngoài hành lang phòng vip, văng trúng quần áo 1 người trong nhóm kia.

“Người nôn ói này đã xin lỗi người bị vạ lây nhưng phía nhóm nhiều người không đồng ý. Sau đó, cả nhóm ít người sang phòng nhóm nhiều người để nói chuyện. Bên trong xảy ra việc thế nào thì không rõ, chỉ biết bát dĩa, đồ đạc bị xáo trộn. Một vị khách trong nhóm nhiều người bị thương vùng trán”, 1 nhân chứng thông tin.

Phát hiện sự việc, phía quản lý nhà hàng đã vào can thiệp thì cả 2 nhóm đã không còn mâu thuẫn, xô xát. Nhóm 3-4 người lên ô tô rời đi sau đó.

Khi nhóm 3 người đi trên ô tô 4 chỗ (hiệu Camry) ra khỏi cổng nhà hàng thì bị xe máy chặn lại. Chiếc Camry bị xì hơi bánh xe. “Rất đông thanh niên xăm trổ lạ mặt bao vây trước chiếc xe trên”, nhân chứng kể lại.

Khi lực lượng công an tới hiện trường ổn định tình hình thì chiếc xe 4 chỗ tiếp tục di chuyển. “Xe này di chuyển rất chậm và được một đoạn thì tiếp tục bị một chiếc ô tô khác chặn lại trong vòng vây của rất nhiều người”, nhân chứng nói thêm.

Chiếc xe ô tô chở nhóm 3 người tại hiện trường.

Đến hơn 16h cùng ngày, khi Công an TP Biên Hòa thương thuyết xong xuôi thì nhóm 3 người kia mới được rời đi. Nhóm thanh niên xăm trổ cũng không còn ở hiện trường.

Liên quan sự việc trên, phía nhà hàng cũng đã trích xuất camera an ninh để phục vụ công tác điều tra. Hình ảnh từ camera cũng chỉ ghi nhận việc một vị khách trong nhóm ít người nôn ói vào quần áo một vị khách của nhóm nhiều người, còn việc xô xát trong phòng ra sao thì không rõ, vì camera chỉ có ngoài hành lang.

Vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

Uyên Châu

Tìm kiếm:✨

  • Giang hồ, Bao vây, Xăm, Biên Hòa, Đồng Nai, Cảnh sát 113, Công an tỉnh Đồng Nai, Thương thuyết, Chặn, Ô tô, Bánh xe, Hiện trường, Ổn định tình hình, Xô xát, Ói