Thursday, June 13, 2019

Báo Lao Động: Nhóm đối tượng xăm trổ bao vây xe ô tô bốn chỗ chở công an

Ngày 13.6, trao đổi với báo Lao Động, thượng tá Võ Đình Thường - Phó phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cho biết: Công an TP.Biên Hòa đang xử lý vụ xô xát giữa nhóm người xăm trổ đã bao vây xe ô tô có công an.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/phap-luat/nhom-doi-tuong-xam-tro-bao-vay-xe-o-to-bon-cho-cho-cong-an-738838.ldo

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc_Ảnh: HAC

Thông tin ban đầu, ngày 12.6, trung tá Đ.T.A - Đội trưởng Đội trật tự Công an Đồng Nai, trung tá N.Q.T - Đội phó Đội cảnh sát 113, một cán bộ công an nghỉ hưu và ông P.V.H (người dân) ăn uống ở nhà hàng L.V (đường Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Lúc này, ông H. buồn nôn, vừa chạy ra khỏi phòng thì nôn xuống nền nhà văng trúng một thanh niên rồi xảy ra xô xát.

Đưa xe về cơ quan công an và lấy lời khai, giải trình_Ảnh: NĐN

Khi được bảo vệ nhà hàng can ngăn đã vãn hồi được trật tự. Tính tiền xong, nhóm 4 người ra về thì bị một người đi xe máy chặn lại ngay cổng nhà hàng.

Sau đó, xuất hiện ôtô bán tải rượt theo, cúp đầu chặn lại, một xe khác chạy phía sau cũng tiếp ứng khóa đuôi.

Hàng chục thanh niên xăm trổ bao vây xung quanh, yêu cầu ba người trong ôtô 4 chỗ xuống xe nói chuyện nhưng bất thành.

Chỉ chừng 15 phút, nhiều tổ cảnh sát 113, trật tự, hình sự... lần lượt xuất hiện dày đặc 2 bên đường để giữ trật tự. Lúc này, nhóm thanh niên xăm trổ vẫn quyết không cho những người trong xe rời đi.

“Có lúc một người ra ngoài định rời đi đã bị 5 thanh niên áp sát yêu cầu trở lại xe để giải quyết vụ xô xát” - một nhân chứng kể lại.

Cả trăm người dân tập trung đông nghẹt khu vực chiếc xe.

Lãnh đạo công an TP Biên Hòa có mặt để xử lý. Gần 2 tiếng sau khi bao vây, nhóm thanh niên xăm trổ bỏ đi.

Chiều 13.6, trao đổi với báo Lao Động, ông Đ.T.A cho biết đang làm bản tường trình để báo cáo vụ việc cho Công an tỉnh Đồng Nai.

H.A.C

Tìm kiếm:✨

  • Bao vây, Xăm, Biên Hòa, Đồng Nai, Cảnh sát 113, N.Q.T, Công an tỉnh Đồng Nai, Võ Đình Thường, Đường Đặng Văn Trơn, Chặn, Ô tô, Xô xát, Xe ô tô, Rượt theo, Công an