Tuesday, June 25, 2019

Báo Lao Động: Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tiếp xúc cử tri Đồng Nai

Sáng 25.6, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tân Hạnh, TP.Biên Hòa (Đồng Nai). Tại đây, đồng chí Võ Văn Thưởng đã trực tiếp trả lời nhiều ý kiến của cử tri TP.Biên Hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/thoi-su/truong-ban-tuyen-giao-trung-uong-vo-van-thuong-tiep-xuc-cu-tri-dong-nai-740747.ldo

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tiếp xúc cử tri tại huyện Long Thành (Đồng Nai). Ảnh: HAC

Nhiều ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc đề nghị kiểm tra, xem xét những đơn thư khiếu nại liên quan đến việc thu hồi đất ở một số dự án tồn đọng nhiều năm qua chưa được giải quyết tại TP.Biên Hòa.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tiếp xúc cử tri TP.Biên Hòa. Ảnh: HAC

Trả lời các ý kiến của cử tri, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cho biết, có nhiều ý kiến của người dân về các vấn đề chung như chính sách đất đai, giáo dục, chủ trương đấu tranh phòng chống tham nhũng, chống lãng phí, giải quyết khiếu nại tố cáo.

Đây là các vấn đề thuộc về đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước. Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cho biết sẽ tiếp thu với trách nhiệm của mình không chỉ là Đại biểu Quốc hội mà còn là thành viên tập thể lãnh đạo Đảng để hoàn thiện đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, đi vào cuộc sống nhân dân, giải quyết các bức xúc của người dân.

Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục rà soát lại các kiến nghị cử tri đã nêu ra nhưng chưa được xử lý triệt để. Như ý kiến của một cử tri phản ánh về việc lấn suối, lấp suối cản dòng chảy ở TP.Biên Hòa, đồng chí Võ Văn Thưởng đề nghị lãnh đạo chính quyền địa phương phải đi thực tế nơi cử tri phản ánh để xử lý dứt điểm kiến nghị của cử tri.

Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tiếp xúc cử tri TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Ảnh: HAC

HÀ ANH CHIẾN

Tìm kiếm:✨

  • Tân Hạnh, TP.Biên Hòa, Võ Văn Thưởng, Đường lối chính sách, Tuyên giáo, Cử tri, Chống lãng phí, Đi thực tế, Đồng Nai, Trưởng ban, Trung ương đảng, Bộ chính trị, Long Thành, Phòng chống tham nhũng, Đơn thư