Sunday, June 16, 2019

Báo Người Đưa Tin: Nóng: Công an Đồng Nai bắt thêm một đàn em của Giang '36' vụ vây xe công an

Liên quan vụ giang hồ vây xe công an, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vừa bắt giữ thêm đối tượng Tuấn 'Nhóc'-một đàn em của 'trùm giang hồ' Giang '36'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/nong-cong-an-dong-nai-bat-them-mot-dan-em-cua-giang-36-vu-vay-xe-cong-an-a438207.html

Ngày 17/6, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt giữ thanh niên tên Tuấn (thường gọi Tuấn "Nhóc", ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) để điều tra về việc người này chặn xe công an, gây náo loạn khu vực.

Đối tượng Tuấn "nhóc", đàn em của Giang "36" đã bị bắt - Ảnh: Công an cung cấp

Theo xác minh ban đầu, Tuấn thường xuyên làm ăn với giới giang hồ và có mối quan hệ mật thiết với Ngô Văn Giang (gọi là Giang "36", người bị công an bắt trước đó) và làm ăn với các "anh em xã hội", đặc biệt là khu vực chợ Bò gần cổng 11 (P. Long Bình), Zing đưa tin.

Vào ngày xảy ra vụ việc, khi chủ doanh nghiệp Nguyễn Tấn Lương nhậu tại phòng VIP 8 ở nhà hàng Lam Viên rồi xảy ra mâu thuẫn với Phạm Văn Hiền (vì Hiền ói vào chân Lương ở ngoài hành lang phòng VIP), Lương đã gọi cho "Giang 36".

Xe công an bị các đối tượng giang hồ bao vây.

Theo Tuổi trẻ, khi biết tin, "Giang 36" huy động thêm nhiều chiến hữu ở P. Long Bình và P. Trảng Dài, Tân Phong đến giải quyết và Tuấn "nhóc" cũng là người xăm trổ rất "hăng" khi xuất hiện ở đây.

Khi xe của trung tá Đinh Tú Anh chở theo Phạm Văn Hiền (là người mâu thuẫn với ông Lương) chạy khỏi quán vài trăm mét thì bị nhóm xăm trổ chặn xe và dùng vật nhọn đâm thủng vỏ xe.

Tại đây, Tuấn "nhóc" cũng xuất hiện và đập vào xe ô tô yêu cầu mở cửa, "đòi xử" cả trung tá Đinh Tú Anh là người chở Hiền đi. Từ đây đã xảy ra vụ chặn xe trước cổng nhà hàng Lam Viên và cảnh sát được tăng cường đến để giải quyết…

Theo Infonet, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Biên Hòa và Công an tỉnh Đồng Nai đã phải huy động lực lượng tới "giải vây". Hơn 2 giờ sau nhóm giang hồ mới rút đi và nhóm công an trên xe ô tô mới được thoát khỏi sự bao vây.

Theo đó, Ngô Văn Giang (33 tuổi, quê Thanh Hóa, hay còn là Giang “36”) là kẻ cầm đầu, bị bắt với cáo buộc gây rối trật tự công cộng.

Sau khi biết Giang “36" bị bắt, nhiều đối tượng xăm trổ có liên quan vụ chặn xe chở công an gần nhà hàng Lâm Viên đã tìm cách bỏ trốn. Những ngày qua, lực lượng công an đã dùng các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt.

Từ lời khai từ "Giang 36" và kết hợp các tài liệu thu thập được, Công an Biên Hòa xác định thêm Tuấn "nhóc" là một trong những người xăm trổ đứng ra hô hào, chửi bới và chặn xe ô tô trong vụ này.

Đình Văn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Tú Anh, Nguyễn Tấn Lương, Ngô Văn Giang, Phạm Văn Hiền, Giang hồ, Bao vây, Xăm, Biên Hòa, Công an tỉnh Đồng Nai, Đồng Nai, Trung tá, Nhà hàng Lam Viên, Công an TP Biên Hòa, Công an Đồng Nai, Chặn