Báo Người Đưa Tin: Đồng Nai: Người nhà bệnh nhân bất ngờ tấn công bác sĩ trọng thương

Đang trực cấp cứu thì bác H. bị Lâm xông vào tấn công, dẫn đến bị trọng thương ở vùng mặt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dong-nai-nguoi-nha-benh-nhan-bat-ngo-tan-cong-bac-si-trong-thuong-a439596.html

Ngày 27/6, ông Ngô Đức Tuấn, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) xác nhận, một bác sĩ của bệnh viện này đã bất ngờ bị người nhà bệnh nhân tấn công khi đang trực cấp cứu tại bệnh viện.

Bác sĩ H. hiện đang cấp cứu tại bệnh viên

Bác sĩ bị hành hung là Nguyễn Lan H., 26 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, Đồng Nai, là bác sĩ công tác tại khoa Sản, bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Trước đó vào đêm 26/6, đối tượng Nguyễn Công Lâm, 32 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, Đồng Nai, đưa vợ đến khoa Sản, bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để sinh con.

Trong lúc nằm trong phòng chờ vợ sinh, Lâm nghe tiếng loa phát thanh thông báo của khoa Sản phát ra tiếng hú khó chịu, nên đã đến đề nghị nhân viên y tế tắt loa. Sau đó, các nhân viên y tế đã báo cho nhân viên kỹ thuật của bệnh viện lên kiểm tra.

Nhưng trong lúc đợi nhân viên kỹ thuật lên kiểm tra, đối tượng Lâm đã lao vào phòng trực cấp cứu của khoa Sản, lôi kéo, hành hung, đấm vào mặt bác sĩ H..

Nghe tiếng kêu cứu của bác sĩ H. lực lượng bảo vệ của bệnh viện lập tức có mặt, khống chế, đưa Lâm xuống phòng bảo vệ và báo cho Công an phường Tam Hòa, TP.Biên Hòa đến xử lý. Bác sĩ H. cũng được đưa vào khoa Cấp cứu của bệnh viện để kiểm tra, điều trị.

Ông Ngô Đức Tuấn cho biết, qua kiểm tra, bác sĩ H. bị chấn thương vùng mặt, mắt, sưng má, hoảng loạn tinh thần và đang được theo dõi chấn thương sọ não tại khoa Cấp cứu của bệnh viện.

Hiện, đối tượng Lâm đã được đưa về trụ sở Công an phường Tam Hòa để xác minh, điều tra, làm rõ.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Công Lâm, Công an phường Tam Hòa, Nguyễn Lan H., Ngô Đức Tuấn, TP.Biên Hòa, Báo Người Đưa Tin, Trọng thương, Nhân viên kỹ thuật, Loa, Phát thanh, Nhân viên y tế, Hành hung, Người nhà, Đồng Nai, Chấn thương sọ não