Thursday, June 13, 2019

Báo Người Đưa Tin: Đồng Nai: Phát hiện 8 đối tượng nam, nữ phê ma túy trong quán karaoke

Khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra, các đối tượng này ca hát nhảy nhót trong tiếng nhạc mạnh, và có biểu hiện phê ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dong-nai-phat-hien-8-doi-tuong-nam-nu-phe-ma-tuy-trong-quan-karaoke-a437798.html

Ngày 13/6, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện nhóm người phê ma túy trong quán karaoke.

Dụng cụ chơi ma túy của nhóm 8 đối tượng.

Theo đó, vào 2h sáng cùng ngày, Công an phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa đã ập vào kiểm tra hành chính quán Karaoke P.C (tại khu phố 7, phường Thống Nhất), phát hiện một nhóm khách 10 người (cả nam và nữ) đang tụ tập trong phòng hát.

Các đối tượng này có biểu hiện lơ mơ, ca hát nhảy nhót trong tiếng nhạc mạnh. Kiểm tra phòng hát của nhóm thanh niên này, công an cũng phát hiện và thu giữ một số mẫu nghi là ma túy.

Ngay sau đó, công an đã mời các đối tượng này về trụ sở Công an phường Thống Nhất để làm việc. Qua test nhanh, công an xác định có 8/10 đối tượng dương tính với ma túy.

Công an đã lập hồ sơ xử lý đối với 8 đối tượng này. Hiện, vụ việc tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Thống Nhất, Quán karaoke, Phê, Nhảy nhót, Công an TP.Biên Hòa, TP.Biên Hòa, Ma túy, Lơ mơ, Dương tính, Lập hồ sơ, Ca hát, Đồng Nai, Ập, Test, Dụng cụ