Thursday, June 13, 2019

Báo Người Đưa Tin: Thông tin mới vụ cảnh sát 'giải cứu' nhóm khách sau tiệc nhậu ở Đồng Nai: Hai trong bốn vị khách là công an?

Theo các nhân chứng, trong nhóm khách bị 'bắt nạt' có hai người đang công tác trong ngành công an.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/thong-tin-moi-vu-canh-sat-giai-cuu-nhom-khach-sau-tiec-nhau-o-dong-nai-hai-trong-bon-vi-khach-la-cong-an-a437803.html

Ngày 13/6 liên quan đến vụ lực lượng cảnh sát tại TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phải vào cuộc giải cứu nhóm khách khỏi việc bị hàng chục thanh niên xăm trổ “hăm dọa", theo các nhân chứng, nhóm khách bị “bắt nạt” có 2 người đang công tác trong ngành công an.

Và, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do mâu thuẫn trong quá trình ăn uống tại nhà hàng L.V., TP.Biên Hòa.

Hiện trường vụ viêc

Để làm rõ vụ việc, chiều 13/6, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, nhưng ông Mạnh chỉ nói ngắn gọn “anh em nó đang làm”.

Trong khi đó, theo các nhân chứng, vụ việc xảy ra vào gần 14h chiều ngày 12/6. Lúc này 2 nhóm khách, 1 nhóm khoảng 10 người và nhóm kia khoảng 4 người đang ăn nhậu tại nhà hàng L.V

Nhiều người kể lại, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do một người của nhóm 4 người đã lao từ phòng ra và nôn ói khắp nơi, vô tình văng vào một thành viên của nhóm 10 người. Do vậy hai bên đã xảy ra cãi vã, xô xát.

Lúc này, 1 người trong nhóm 4 người đã đứng ra xin lỗi, nhưng nhóm 10 người không chấp nhận. Sau đó, sự việc càng nghiêm trọng hơn nên nhóm 4 người lên 2 ôtô ra về. Tuy nhiên, họ vừa ra đến cổng nhà hàng thì bị 1 nhóm người xăm trổ đi ôtô và xe máy chặn lại.

Nhóm người mới xuất hiện này được cho là do nhóm khách 10 người trong nhà hàng gọi đến. Ngay lập tức, Cảnh sát 113 xuất hiện và 1 trong 2 ôtô bị chặn tìm cách rời đi, nhưng được hơn 100m về hướng cầu An Hảo đã bị các xe bán tải, xe máy của nhóm người xăm trổ tiếp tục chặn.

Chiếc xe này còn bị nhóm người nói trên đâm xịt lốp. Đến cuối chiều cùng ngày, sự việc mới được xử lý xong. Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng vào cuộc làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Cầu An Hảo, Xăm, Ăn nhậu, Đồng Nai, Huỳnh Tiến Mạnh, TP.Biên Hòa, Mâu thuẫn, Nhậu, Chặn, Ngành công an, Bắt nạt, Công an tỉnh Đồng Nai, Tiệc, Xô xát, Văng vào