Tuesday, June 18, 2019

Báo Người Đưa Tin: Vụ giang hồ vây xe công an: Khởi tố vụ án, bắt thêm một đối tượng

Hiện công an đã khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng để xác minh, điều tra làm rõ vụ việc nghiêm trọng gây chấn động dư luận Đồng Nai trong nhiều ngày qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/vu-giang-ho-vay-xe-cong-an-khoi-to-vu-an-bat-them-mot-doi-tuong-a438324.html

Ngày 18/6, Công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) vừa ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng tiến hành bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Căn (quê tỉnh Thanh Hóa) là một trong những nghi can tham gia vụ “giang hồ xăm trổ vây chặn xe công an” vào ngày 12/6 vừa qua.

Hình ảnh cán bộ công an bị giang hồ vây xe.

Trước khi bắt đối tượng Căn thì công an cũng đã bắt giữ Ngô Văn Giang (thường gọi Giang “36”, ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa) và Nguyễn Duy Kỷ (ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi trên.

Như chúng tôi đã phản ánh, trước đó vào ngày 12/6 nhóm của Nguyễn Tấn Lương (36 tuổi, ngụ KP.1, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa), Lê Võ Trường Hải (45 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk),… và nhóm còn lại gồm Phạm Văn Hiền (34 tuổi, ngụ huyện Định Quán), Nguyễn Quang Trường (42 tuổi, ngụ phường An Bình, TP.Biên Hòa), Đinh Tú Anh (40 tuổi, ngụ xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) và Huỳnh Bảo Hùng (60 tuổi, ngụ xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) đang ăn nhậu tại phòng Vip 2 và Vip 8 nhà hàng Lam Viên (xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) thì xảy ra mâu thuẫn.

Nhóm người cùng băng với Giang "36".

Khi đi ra khu vực quầy lễ tân, anh Hiền có nôn dính vào quần Lương nên xảy ra cự cãi. Sau đó, nhóm của Hiền qua phòng của Lương xin lỗi thì hai bên có xảy ra xô xát, khiến ông Hải thuộc nhóm bên Lương bị thương.

Mâu thuẫn không giải quyết được nên nhóm Hiền lên xe rời quán nhậu, thì Lương gọi điện cho Giang “36” kéo người đến chặn xe, kiếm chuyện. Nhóm người của Giang còn dùng xe máy và ô tô đuổi theo chặn xe của Hiền ngay giữa đường. Sự việc khiến hàng chục cảnh sát phải đến giải vây cho nhóm Hiền.

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Tú Anh, Ngô Văn Giang, Lê Võ Trường Hải, Nguyễn Tấn Lương, Phạm Văn Hiền, Nguyễn Quang Trường, Huỳnh Bảo Hùng, Giang hồ, Xăm, Hiệp Hòa, Long Bình, Đồng Nai, VIP, Định Quán, Xô xát