Wednesday, June 19, 2019

Báo Người Đưa Tin: Vụ giang hồ vây xe công an: Bắt thêm đối tượng gọi giang hồ đến hiện trường

Công an xác định Lương là người đã gọi Giang '36' đến hiện trường, dẫn đến việc Giang chặn xe gây rối trật tự...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/vu-giang-ho-vay-xe-cong-an-bat-them-doi-tuong-goi-giang-ho-den-hien-truong-a438485.html

Liên quan đến vụ băng nhóm giang hồ chặn xe công an, ngày 20/6, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) vừa phối hợp cùng trinh sát bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai công bố lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Lương, 36 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa.

Lương được xác định là người có liên quan trong vụ giang hồ chặn xe công an và Lương chính là người gọi Giang "36 "đến.

Băng nhóm vây xe công an không cho rời hiện trường.

Được biết, Lương là chủ một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực xây dựng có trụ sở ở TP.Biên Hòa. Theo xác minh, Lương là người đã trực tiếp gọi điện cho Giang “36” đến giải quyết mâu thuẫn vụ xô xát trong nhà hàng Lam Viên (xã Hiệp Hòa) vào ngày 12/6 vừa qua.

Trước Lương, có 3 đối tượng khác là Ngô Văn Giang (thường gọi Giang “36”), ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa Nguyễn Duy Kỷ, ngụ huyện Định Quán, Đồng Nai và Nguyễn Văn Căn, quê tỉnh Thanh Hóa bị bắt để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, trước đó vào ngày 12/6 nhóm của Nguyễn Tấn Lương, 36 tuổi, ngụ KP.1, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Lê Võ Trường Hải, 45 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk, cùng một số người khác và nhóm còn lại gồm Phạm Văn Hiền, 34 tuổi, ngụ huyện Định Quán, Nguyễn Quang Trường, 42 tuổi, ngụ phường An Bình, TP.Biên Hòa, Đinh Tú Anh, 40 tuổi, ngụ xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa và Huỳnh Bảo Hùng, 60 tuổi, ngụ xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa đang ăn nhậu tại phòng Vip 2 và Vip 8 nhà hàng Lam Viên (xã Hiệp Hòa) thì xảy ra mâu thuẫn.

Khi đi ra khu vực quầy lễ tân, anh Hiền có nôn dính vào quần Lương nên xảy ra cự cãi. Sau đó, nhóm của Hiền qua phòng của Lương xin lỗi thì hai bên có xảy ra xô xát, khiến ông Hải thuộc nhóm bên Lương bị thương.

Mâu thuẫn không giải quyết được nên nhóm Hiền lên xe rời quán nhậu, thì Lương gọi điện cho Giang “36” kéo người đến chặn xe, kiếm chuyện. Nhóm người của Giang còn dùng xe máy và ô tô đuổi theo chặn xe của Hiền ngay giữa đường. Sự việc khiến hàng chục cảnh sát phải đến giải vây cho nhóm Hiền.

Trước đó, trả lời báo chí, Lương cho biết vào trưa 12/6, Lương và bạn là Lê Võ Trường Hải (quê Đắk Lắk) cùng một số người khác ăn trưa tại phòng VIP 8, nhà hàng Lam Viên.

Đầu giờ chiều cùng ngày khi Lương và ông Hải ra quầy quản lý đứng chờ tính tiền thì lúc này Phạm Văn Hiền nhậu với nhóm 3 người gồm Trung tá Đinh Tú Anh, Đội trưởng đội Cảnh sát trật tự; Trung tá Nguyễn Quang Trường, Đội phó đội Cảnh sát 113 (đều thuộc phòng Cảnh sát quản lý hành chính trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai) và Đại tá Huỳnh Bảo Hùng, nguyên Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ TP.Biên Hòa, đi ngang qua rồi nôn trúng vào lưng Lương và ông Hải.

Thấy Hiền nôn vào người mình và ông Hải nhưng không xin lỗi mà bỏ đi, Lương đã tát Hiền và yêu cầu Hiền xin lỗi.

Nhóm công an bị giang hồ vây không cho rời hiện trường

Sau đó, Lương và Hải trở lại phòng thì bất ngờ nhóm Hiền, Quang Trường, Tú Anh xông vào phòng chửi bới nên hai bên xảy ra xô xát, dẫn đến việc Hải bị thương, phải khâu nhiều mũi ở trán. Thấy nhóm người sau khi đánh Hải bị thương, rồi ra xe đỗ ngoài cổng nhà hàng, Lương đã gọi cho người em là Đạt và Ngô Văn Giang đến nhà hàng.

Theo Lương, mục đích gọi người đến là để trợ giúp đưa Hải đi bệnh viện và ngăn không cho nhóm người đánh người gây thương tích bỏ đi.

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Tú Anh, Ngô Văn Giang, Lê Võ Trường Hải, Nguyễn Tấn Lương, Nguyễn Quang Trường, Phạm Văn Hiền, Nhà hàng Lam Viên, Huỳnh Bảo Hùng, Giang hồ, Công an tỉnh Đồng Nai, Hiệp Hòa, Cảnh sát 113, Trung tá, Long Bình, Đồng Nai