Thursday, June 20, 2019

Báo Người Đưa Tin: Vụ giang hồ vây xe công an: Bộ Công an khám nhà giám đốc doanh nghiệp vừa bị bắt

Sau khi bị bắt khẩn cấp, Lương được cơ quan chức năng dẫn giải về nhà để khám xét nơi ở.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/vu-giang-ho-vay-xe-cong-an-bo-cong-an-kham-nha-giam-doc-doanh-nghiep-vua-bi-bat-a438602.html

Liên quan đến vụ giang hồ vây xe công an, đến thời điểm này, cơ quan công an đã bắt giữ 4 đối tượng. Đối tượng bị bắt gần đây nhất là Nguyễn Tấn Lương, 36 tuổi, ngụ tại đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hiện trường vụ khám nhà Lương.

Và trong chiều nay (20/6), Công an TP.Biên Hòa phối hợp cùng trinh sát bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai khám xét nơi ở của Nguyễn Tấn Lương.

Trong vụ án này, Lương được xác định là nghi can đã gọi Giang "36" đến nhà hàng Lam Viên (xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) để làm loạn.

Theo tìm hiểu của PV báo điện tử Người Đưa Tin, Lương là chủ một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và có nhiều dự án về cơ sở hạ tầng tại TP.Biên Hòa. Là một “ông lớn” trong lĩnh vực xây dựng, nên Lương có quen biết khá rộng với giới quan chức TP.Biên Hòa và dân giang hồ.

Trước Lương, có 3 đối tượng khác là Ngô Văn Giang (thường gọi Giang “36”), ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa Nguyễn Duy Kỷ, ngụ huyện Định Quán, Đồng Nai và Nguyễn Văn Căn, quê tỉnh Thanh Hóa bị bắt để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, trước đó vào ngày 12/6 nhóm của Nguyễn Tấn Lương, 36 tuổi, ngụ KP.1, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Lê Võ Trường Hải, 45 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk, cùng một số người khác và nhóm còn lại gồm Phạm Văn Hiền, 34 tuổi, ngụ huyện Định Quán, Nguyễn Quang Trường, 42 tuổi, ngụ phường An Bình, TP.Biên Hòa, Đinh Tú Anh, 40 tuổi, ngụ xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa và Huỳnh Bảo Hùng, 60 tuổi, ngụ xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa đang ăn nhậu tại phòng Vip 2 và Vip 8 nhà hàng Lam Viên thì xảy ra mâu thuẫn.

Khi đi ra khu vực quầy lễ tân, anh Hiền có nôn dính vào quần Lương nên xảy ra cự cãi. Sau đó, nhóm của Hiền qua phòng của Lương xin lỗi thì hai bên có xảy ra xô xát, khiến ông Hải thuộc nhóm bên Lương bị thương.

Mâu thuẫn không giải quyết được nên nhóm Hiền lên xe rời quán nhậu. Lương liền gọi điện cho Giang “36” kéo người đến chặn xe, kiếm chuyện. Nhóm người của Giang còn dùng xe máy và ô tô đuổi theo chặn xe của anh Hiền ngay giữa đường. Sự việc khiến hàng chục cảnh sát phải đến giải vây cho nhóm của anh Hiền.

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Tú Anh, Ngô Văn Giang, Lê Võ Trường Hải, Nguyễn Tấn Lương, Nguyễn Quang Trường, Phạm Văn Hiền, Nhà hàng Lam Viên, Huỳnh Bảo Hùng, Giang hồ, Công an tỉnh Đồng Nai, Hiệp Hòa, Long Bình, Đồng Nai, VIP, Định Quán