Sunday, June 23, 2019

Báo Nhân Dân: Phát hiện gần 200 đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar

Sáng 23-6, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ 200 đối tượng để điều tra hành vi tàng trữ, sử dụng ma túy trái phép. Đây là những đối tượng được lực lượng chức năng phát hiện tại quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/phapluat/thoi-su/item/40624502-phat-hien-gan-200-doi-tuong-su-dung-ma-tuy-trong-quan-bar.html

Bộ dụng cụ được cho là để sử dụng ma túy tổng hợp.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, lực lượng Công an TP Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, phát hiện hàng trăm đối tượng đang tụ tập, sử dụng ma túy tổng hợp dưới đèn mờ, trong tiếng nhạc inh ỏi. Tại thời điểm kiểm tra, trong quán bar có gần 300 khách, trong đó ở nhiều bàn được trang bị bộ dụng cụ được cho là để sử dụng ma túy tổng hợp.

Lực lượng Công an kiểm tra bên trong quán bar.

Khi thấy lực lượng chức năng các đối tượng đã nhanh chóng tẩu tán các bộ dụng cụ và ma túy tổng hợp xuống gầm bàn, ghế. Tuy nhiên, lực lượng Công an đã thu giữ được hàng chục bộ dụng cụ, cùng nhiều gói nilon chứa các viên và bột là ma túy tổng hợp.

Sau khi lập biên bản, toàn bộ gần 300 khách trong quán bar đã được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hòa để kiểm tra. Qua đó, phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Lực lượng Công an lập biên bản tại quán bar.

Sáng cùng ngày, Công an TP Biên Hòa đã mời chủ quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ làm việc để làm rõ các vi phạm, như: hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm trong việc quản lý quán bar để người khác sử dụng ma túy trái phép.

Theo Trung tá Châu Văn Sang, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa, trong số gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy thì chủ yếu là thanh niên. Đây cũng là vụ phát hiện số lượng đối tượng sử dụng ma túy lớn nhất trong hai năm qua trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hiện, Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng dương tính với chất ma túy và hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Các đối tượng được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hòa.

THIÊN VƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Đường Phạm Văn Thuận, Quán bar, Dương tính, Công an TP Biên Hòa, Ma túy tổng hợp, Ma túy, Đội cảnh sát, Châu Văn Sang, Đồng Nai, Dụng cụ, Nylon, Biên Hòa, Đèn mờ, Tụ tập, Thu giữ