Sunday, June 23, 2019

Báo NLĐ: Ập vào quán bar Làn Sóng Trẻ, công an phát hiện số người phê ma túy 'khủng'

Trinh sát ập vào bar Làn Sóng Trẻ, gom 300 người về đồn, trong đó 200 người được xác định dương tính với ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/gan-200-nam-nu-phe-trong-bar-lan-song-xanh-20190623185457119.htm

Chiều 23- 6, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tiếp tục sàng lọc và hoàn tất hồ sơ để xử lý một vụ có số lượng người sử dụng ma túy tập trung đông nhất trong vài năm qua, được phát hiện tại Đồng Nai.

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa kiểm tra quán Bar ST Club – Làn Sóng Trẻ trên đường Phạm Văn Thuận (phường Tân Tiến, TP Biên Hòa).

Trinh sát kiểm tra bar ST Club Làn Sóng Trẻ rạng sáng 23-6

Thời điểm bị kiểm tra, tại bar này có gần 300 khách đang tụ tập trong tiếng nhạc mở lớn và đèn mờ, ngay trên bàn tiệc có nhiều dụng cụ sử dụng ma túy tổng hợp. Khi trinh sát ập vào, nhiều đối tượng đã nhanh chóng tẩu tán, vứt số ma túy còn lại xuống gầm bàn. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã thu giữ hàng chục bộ dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều gói nilon chứa nhiều viên và bột ma túy tổng hợp.

Sau đó toàn bộ gần 300 người trong quán bar đã được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hòa để xử lý. Qua xét nghiệm tại chỗ đã phát hiện gần 200 người dương tính với chất ma túy. Một lãnh đạo Công an TP Biên Hòa cho biết đây là số lượng người sử dụng ma túy được phát hiện lớn nhất trong gần 2 năm qua tại Đồng Nai.

Chủ quán bar này cũng đã lên làm việc với công an.

H.Xuân

Tìm kiếm:✨

  • Đường Phạm Văn Thuận, Làn Sóng Trẻ, Bar Làn Sóng Trẻ, Quán bar, Dương tính, Công an TP Biên Hòa, Ma túy tổng hợp, Ma túy, Đội cảnh sát, Đồng Nai, Dụng cụ, Nylon, Đèn mờ, Phê, Biên Hòa