Báo NLĐ: Kinh hoàng 2 người văng lên và tử vong sau vụ nổ bánh xe ở Đồng Nai

Mọi người nghe tiếng nổ lớn chạy lại thì thấy 2 nạn nhân văng ra xa, bên cạnh là bánh xe múc đang được ráp vào xe, đã bị nổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/kinh-hoang-2-nguoi-bi-vang-len-va-tu-vong-sau-vu-no-banh-xe-20190627151949963.htm

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra sáng 27-6 tại công trình thi công nằm trong KCN Dầu Giây thuộc xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Nạn nhân là ông Hồ Việt Hà (51 tuổi, ngụ TP Long Khánh) và anh Đỗ Trọng Quang (30 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận).

Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi

Thời điểm trên, một nhóm công nhân đang làm việc thì nghe tiếng nổ lớn, chạy tới kiểm tra thì phát hiện 2 nạn nhân bị văng ra bất tỉnh, bên cạnh là bánh xe múc đã bị nổ. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Nhận thông tin, Công an huyện Thống Nhất và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai có mặt khám nghiệm hiện trường, để điều tra làm rõ.

Bước đầu, công an xác định 2 nạn nhân tháo bánh xe múc ra để sửa chữa, có thể khi đang lắp ráp trở lại thì bánh xe phát nổ khiến cả 2 gặp nạn.

Tin-ảnh: H.Xuân

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Trọng Quang, Hồ Việt Hà, TP Long Khánh, Công an huyện Thống Nhất, Bàu Hàm 2, Bánh xe, Múc, Phát nổ, Công an tỉnh Đồng Nai, Bất tỉnh, Tử vong, Khám nghiệm, Vụ nổ, Công nhân, Đồng Nai