Sunday, June 23, 2019

Báo NLĐ: ĐỒNG NAI: Phẫu thuật miễn phí cho con công nhân bị khuyết tật

Công đoàn (CĐ) Công ty TNHH Pousung Việt Nam (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) vừa có thông báo về chương trình phẫu thuật, điều trị bệnh miễn phí cho con công nhân (CN) bị khuyết tật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/dong-nai-phau-thuat-mien-phi-cho-con-cong-nhan-bi-khuyet-tat-20190623231957401.htm

Theo đó, lãnh đạo công ty và CĐ cơ sở sẽ phối hợp với một tổ chức thiện nguyện ở Đài Loan hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật cho con của CN bị hở hàm ếch, dị tật tay chân, các dị tật về mắt, nhiễm chất độc da cam… CN nào có nhu cầu cho con được phẫu thuật đăng ký nộp hồ sơ cho CĐ cơ sở. Hồ sơ gồm: Đơn xin tham gia chương trình, ảnh chụp của trẻ, hồ sơ bệnh án và các giấy tờ điều trị liên quan.

Ông Lê Nhật Trường, Chủ tịch CĐ Công ty TNHH Pousung Việt Nam, cho biết đây là lần đầu tiên ban giám đốc và CĐ cơ sở thực hiện chương trình này nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với người lao động có con bị khuyết tật, giúp các em có cơ hội để hòa nhập cộng đồng. Sau khi nhận hồ sơ, CĐ cơ sở sẽ chuyển cho các bác sĩ phân loại và tiến hành phẫu thuật cho con CN.

H.Dung

Tìm kiếm:✨

  • Lê Nhật Trường, Khu công nghiệp bàu xéo, Trảng Bom, Khuyết tật, Hàm ếch, Dị tật, Hồ sơ bệnh án, Công đoàn, Chất độc da cam, Đồng Nai, Phẫu thuật, Nộp hồ sơ, Đơn xin, Tay chân, Ban giám đốc