Friday, June 14, 2019

Báo Đời Sống Plus: CSGT tông ch.ết người ở Bình Dương không chịu lấy mẫu giám định chất kích thích

CSGT lái xe ô tô tông ch.ết người ở Bình Dương không hợp tác khi được yêu cầu lấy mẫu giám định có sử dụng chất kích thích hay không.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/csgt-tong-nguoi-o-binh-duong-khong-chiu-lay-mau-giam-dinh-chat-kich-thich-69027-3.html

Diễn biến mới nhất vụ CSGT lái xe ô tô tông chết người ở Bình Dương, thông tin trên Bảo vệ pháp luật sáng 14/6 cho biết, VKSND tỉnh Bình Dương cho biết, đã có báo cáo ban đầu về việc ông Phạm Hoài Ân (SN 1989, trú phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), công tác tại Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương, điều khiển ô tô gây tai nạn chết người.

Ngay khi nhận được tin báo về vụ tai nạn, VKSND tỉnh đã cử KSV Nguyễn Thành Nhân và Phạm Văn Xông thực hiện công tác kiểm sát việc Cơ quan CSĐT, Phòng CSGT, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

“Nghi ngờ ông Ân đã sử dụng chất kích thích nhưng vẫn lái xe, cơ quan điều tra, điều tra viên và kỹ thuật hình sự lấy mẫu để giám định nhưng ông Ân không hợp tác, không cho lấy mẫu giám định; không hợp tác để điều tra viên ghi lời khai ban đầu nên điều tra viên đã lập biên bản về việc thu mẫu chất kích thích không thành có sự chứng kiến của KSV và đại diện chính quyền địa phương” báo cáo cho biết.

Chân dung ông Ân. Ảnh: PLO

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, công an tỉnh Bình Dương cho biết đã đình chỉ công tác đối với ông Phan Hoài Ân (30 tuổi), cán bộ phòng CSGT tỉnh Bình Dương.

Ông Ân là người lái chiếc xe ô tô biển xanh của CSGT gây tai nạn chết người tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương vào tối 9/6.

Khoảng 18h chiều 9/6, một người đàn ông mặc thường phục lái ô tô biển xanh 61A-004.22 dán chữ “Cảnh sát giao thông” di chuyển trên đường ĐT749B, khi đi ngang qua khu vực chợ Minh Hòa (huyện Dầu Tiếng) thì lao vào sạp bán rau bên đường, tông vào anh Nguyễn Thanh An (23 tuổi, quê Đồng Nai). Tiếp đó, chiếc xe lao lên vỉa hè, tông sập tường của một tiệm vàng rồi dừng lại.

Ngay sau đó, người dân đã đưa anh An đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Hàng chục người đã vây quanh chiếc xe của CSGT yêu cầu tài xế xuống xe để giải quyết.

Lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Bình Dương xác nhận chiếc xe biển xanh gây tai nạn trên thuộc quản lý của đơn vị này. Thời điểm gây tai nạn, người điều khiển là anh Ân đang mặc thường phục.

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Minh Hòa, Phan Hoài Ân, Dầu Tiếng, Minh Hòa, Công an tỉnh Bình Dương, Nguyễn Thanh An, Cảnh sát giao thông, Tông, Tiệm vàng, Bình Dương, Chất kích thích, Gây tai nạn, Thường phục, Lái xe ô tô, Đồng Nai