Thursday, June 20, 2019

Báo PetroTimes: Giận con không chia tiền bán ma túy, mẹ tự 'làm ăn riêng'

Ngày 20/6, Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Thị Định (57 tuổi) và Đào Thịnh Vượng (26 tuổi, cùng ngụ xã Phú Lộc, huyện Tân Phú) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/gian-con-khong-chia-tien-ban-ma-tuy-me-tu-lam-an-rieng-540459.html

Nghi can Nguyễn Thị Định.

Theo điều tra, Đào Thịnh Vượng là đối tượng nghiện ma túy đã lâu. Hết tiền mua ma túy, Vượng bàn với mẹ là Nguyễn Thị Định đi mua ma túy về bán kiếm lời.

Do nắm rõ đường dây mua bán ma túy trên địa bàn huyện Tân Phú và huyện Xuân Lộc, Vượng nhanh chóng tìm được "mối" mua đem về phân nhỏ bán cho các con nghiện quanh địa bàn.

Hằng ngày, Vượng nhận tiền từ mẹ đi mua ma túy với giá từ 4 - 4,5 triệu đồng một “chỉ”, về chia ra được 45 - 90 tép nhỏ bán tại nhà cho các con nghiện có nhu cầu, giá 100 nghìn đồng một tép.

Tuy nhiên, được một thời gian, thấy Vượng bán ma túy mà không đưa tiền lời cho mình, Định đã tự đi lấy ma túy về phân nhỏ, mang ra hàng cá của mình để bán riêng. Khi Định đang bán ma túy cho một con nghiện thì bị Công an huyện Tân Phú bắt quả tang.

Lâm Anh (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Tân Phú, Nguyễn Thị Định, Con nghiện, Tân Phú, Tiền lời, Phú Lộc, Tép, Hàng cá, Xuân Lộc, Ma túy, Nghiện ma túy, Hết tiền, Làm ăn, Kiếm lời, Đồng Nai