Thursday, June 27, 2019

Báo PL&XH: Bánh xe cuốc phát nổ, 2 người tử vong

Mọi người nghe tiếng nổ lớn chạy lại thì thấy 2 nạn nhân văng ra xa, bên cạnh là bánh xe cuốc đang được ráp vào xe, đã bị nổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/banh-xe-cuoc-phat-no-2-nguoi-tu-vong-153450.html

Vụ tai nạn xảy ra sáng 27-6 tại công trình thi công nằm trong KCN Dầu Giây thuộc xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Nạn nhân là ông Hồ Việt Hà (51 tuổi, ngụ TP Long Khánh) và anh Đỗ Trọng Quang (30 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận).

Bánh xe múc phát nổ tại hiện trường

Thời điểm trên, một nhóm công nhân đang làm việc thì nghe tiếng nổ lớn, chạy tới kiểm tra thì phát hiện 2 nạn nhân bị văng ra bất tỉnh, bên cạnh là bánh xe múc đã bị nổ. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó, thông tin trên báo Người lao động.

Theo báo Thanh niên, nhận được thông tin, Công an huyện Thống Nhất và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu công an xác định, trong lúc ông Hà và anh Quang tháo bánh xe cuốc ra để sữa chữa, có thể khi đang lắp ráp trở lại thì bánh xe phát nổ khiến cả hai văng xa, sau đó tử vong.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an huyện Thống Nhất tiếp tục làm rõ.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Trọng Quang, Hồ Việt Hà, Khu công nghiệp dầu giây, TP Long Khánh, Công an huyện Thống Nhất, Bàu Hàm 2, Bánh xe, Phát nổ, Múc, Công an tỉnh Đồng Nai, Bất tỉnh, Đồng Nai, Công nhân, Tử vong, Khám nghiệm