Thursday, June 20, 2019

Báo PLO: Đồng Nai: Giận con, mẹ 'mở thị trường ma túy' riêng

Không thấy con bán ma túy đưa tiền cho mình, người mẹ tự đi mua ma túy phân nhỏ mang xuống cửa hàng cá bán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/dong-nai-gian-con-me-mo-thi-truong-ma-tuy-rieng-841198.html

Ngày 20-6, công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Thị Định (57 tuổi) và Đào Thịnh Vượng (26 tuổi) là hai mẹ con, ngụ xã Phú Lộc (huyện Tân Phú) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Nghi can Nguyễn Thị Định. Ảnh: CAĐN.

Theo điều tra, là người nghiện ma túy từ lâu rồi không còn tiền mua ma túy để sử dụng, Vượng đã bàn với mẹ là bà Định đi mua ma túy trên địa bàn huyện Tân Phú và huyện Xuân Lộc đem về phân nhỏ ra bán cho người nghiện để kiếm lời.

Hàng ngày, bà Định đưa tiền cho con trai đi mua ma túy với giá từ 4 đến 4,5 triệu đồng một “chỉ” về chia ra được 45 đến 90 tép nhỏ bán tại nhà cho người nghiện với giá 100 nghìn đồng một tép.

Một thời gian, thấy Vượng bán ma túy mà không đưa tiền cho mình nên bà Định đã tự đi lấy ma túy về phân nhỏ, hàng ngày đem xuống quầy bán cá của mình để trực tiếp bán.

Khi bà Định đang bán ma túy cho một người thì bị công an huyện Tân Phú bắt quả tang.

VŨ HỘI

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Tân Phú, Nguyễn Thị Định, Tân Phú, Người nghiện, Tép, Xuân Lộc, Phú Lộc, Ma túy, Đồng Nai, Kiếm lời, Bắt quả tang, Người mẹ, Đem về, Mẹ con, Mua bán