Thursday, June 27, 2019

Báo ĐS&PL: Điều tra vụ xe múc nổ lốp, hai công nhân tử vong tại Đồng Nai

Phát hiện hai công nhân bị thương nặng gần xe múc, người dân đã nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng hai nạn nhân đã tử vong sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/dieu-tra-vu-xe-muc-no-lop-hai-cong-nhan-tu-vong-tai-dong-nai-a281814.html

Xe múc bất ngờ nổ lốp, hai công nhân tử vong thương tam ở Đồng Nai. Ảnh: PLO

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, chiều 27/6, cơ quan Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết đơn vị đang khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ nổ bánh xe múc tại một công trình khiến hai công nhân tử vong.

Thông tin về sự việc trước đó, báo Người Đưa Tin cho hay, vào khoảng 9h sáng cùng ngày tại một công trình thi công nằm trong khu công nghiệp Dầu Giây, thuộc xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, một nhóm công nhân đang làm việc thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn. Sau đó, nhóm người này chạy tới kiểm tra thì phát hiện 2 công nhân đàn ông nằm bất tỉnh.

Hai công nhân gặp nạn bao gồm ông Hồ Việt Hà, 51 tuổi, ngụ tại thành phố Long Khánh, Đồng Nai và anh Đỗ Trọng Quang, 30 tuổi, quê Bình Thuận.

Ngay sau đó, hai nạn nhân đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, cả 2 người đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Các công nhân có mặt tại hiện trường cho biết, sáng 27/6, ông Hồ Việt Hà và anh Đỗ Trọng Quang cùng nhau lắp ráp bánh xe trong công trình thì bất ngờ chiếc bánh xe phát nổ nên họ gặp nạn.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, cơ quan Công an huyện Thống Nhất và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường, khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân đã tử vong sau khi gặp nạn. Ảnh: Người Đưa Tin

Nguyên nhân ban đầu được xác định là vào sáng cùng ngày 2 nạn nhân tháo bánh xe múc ra để sửa chữa, có thể khi đang lắp ráp trở lại thì bánh xe bất ngờ phát nổ khiến cả 2 tử vong sau đó.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra.

THỦY TIÊN (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Trọng Quang, Hồ Việt Hà, Khu công nghiệp dầu giây, Công an huyện Thống Nhất, Bàu Hàm 2, Bánh xe, Múc, Phát nổ, Công an tỉnh Đồng Nai, Bất tỉnh, Tử vong, Khám nghiệm, Công nhân, Đồng Nai, Long Khánh