Wednesday, June 12, 2019

Báo Thanh Niên: Náo loạn với vụ truy đuổi, bao vây ô tô 'đối thủ' ở Biên Hòa

Sau khi đánh nhau rồi lên ô tô bỏ đi, chiếc ô tô cùng 3 người trên xe đã bị 'đối thủ' truy đuổi, chặn lại, vây kín xung quanh, gây náo loạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/nao-loan-voi-vu-truy-duoi-bao-vay-o-to-doi-thu-o-bien-hoa-1092151.html

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Lê Lâm

Khoảng 14 giờ 30 ngày 12.6, trên đường Đặng Văn Trơn, thuộc xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai, tại quán L.V (đường Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hòa) đã xảy ra mâu thuẫn và có xô xát giữa hai nhóm thanh niên đang ăn uống tại đây.

Sau đó, một nhóm lên ô tô chạy về hướng cầu An Hảo ra ngã ba Vũng Tàu, nhóm còn lại (một người trong nhóm bị đánh gây thương tích ở đầu) đã gọi cho một nhóm thanh niên khác, xăm trổ đầy mình đuổi theo.

Chiếc ô tô của nhóm 3 thanh niên bỏ chạy đang chờ bơm lại hơi để đưa về trụ sở công an

Khi chạy ra khỏi quán L.V được khoảng 500 m thì chiếc ô tô trên bị chặn lại, những thanh niên đuổi theo vây quanh chiếc xe, đồng thời xả hết hơi các bánh của chiếc ô tô.

Hàng trăm người hiếu kỳ đã đứng tại xem khiến giao thông qua đây bị ùn tắc nghiêm trọng.

Nhận được tin báo, hàng chục cảnh sát thuộc Công an TP.Biên Hòa cùng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt ổn định trật tự, và mời các đối tượng liên quan về trụ sở để làm việc.

Lê Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Đường Đặng Văn Trơn, L.V, Xăm, Đồng Nai, Bao vây, Hiệp Hòa, Biên Hòa, Cầu An Hảo, Mâu thuẫn, Công an TP.Biên Hòa, Náo loạn, Truy đuổi, Ổn định trật tự, Lê Lâm, Hết hơi