Sunday, June 23, 2019

Báo Thời Đại: Gần 200 'nam thanh nữ tú' dương tính ma túy trong quán bar ở Đồng Nai

Các đối tượng chủ yếu là thanh niên, một số em là sinh viên sau khi tốt nghiệp chưa có việc làm và một số con nhà có điều kiện tụ tập sử dụng ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/gan-200-nam-thanh-nu-tu-duong-tinh-ma-tuy-trong-quan-bar-o-dong-nai-80645.html

Lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ.

Rạng sáng 23/6, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa đã bất ngờ kiểm tra quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ trên đường Phạm Văn Thuận thuộc phường Tân Tiến (TP.Biên Hòa). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện gần 300 đối tượng đang tụ tập sử dụng ma túy tổng hợp trong tiếng nhạc lớn với đèn mờ.

Khi phát hiện công an, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu tán, vứt số ma túy còn lại xuống gầm bàn. Tuy nhiên, tại hiện trường công an đã thu giữ được hàng chục bộ dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều gói nilon chứa nhiều viên và bột ma túy tổng hợp.

Toàn bộ gần 300 khách đến chơi trong quán bar này sau đó đã được đưa về trụ sở Công an TP.Biên Hòa để kiểm tra ma túy, qua đó phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hiện Công an TP.Biên Hòa đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng dương tính với chất ma túy và hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trung tá Châu Văn Sang, Đội trưởng Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa cho biết, các đối tượng chủ yếu là thanh niên, một số em là sinh viên sau khi tốt nghiệp chưa có việc làm và 1 số con nhà có điều kiện tụ tập sử dụng ma túy.

Công an TP.Biên Hòa cũng đã mời chủ cơ sở quán Bar ST Club – Làn Sóng Trẻ lên làm việc để xử lý về vi phạm hoạt động quá giờ quy định cũng như thiếu trách nhiệm trong việc quản lý quán bar để người khác sử dụng ma túy trái phép.

Đỗ Quyên - Hồng Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Đường Phạm Văn Thuận, Quán bar, Dương tính, Ma túy tổng hợp, Ma túy, Đồng Nai, Châu Văn Sang, Thanh nữ, Công an TP.Biên Hòa, Đội cảnh sát, Dụng cụ, Gầm bàn, Đèn mờ, Nylon, Quá giờ