Sunday, June 23, 2019

Báo Tiền Phong: Công an đột kích quán bar phát hiện 200 người chơi ma túy

Phát hiện công an, hàng trăm người đang sử dụng ma rúy vội vàng ném ma túy phi tang. Qua kiểm tra có khoảng 200 người dương tính với ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/cong-an-dot-kich-quan-bar-phat-hien-200-nguoi-choi-ma-tuy-1431742.tpo

Ngày 23/6, Công an TP Biên Hòa tiến hành lập hồ sơ xử lý và tiếp tục điều tra làm rõ vụ hàng trăm người sử dụng ma túy tại một quán bar.

Khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) kiểm tra quán Bar ST Club – Làn Sóng Trẻ (đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa) và phát hiện hàng trăm đối tượng đang sử dụng ma túy tổng hợp.

Thời điểm kiểm tra, bên trong quán Bar ST Club – Làn Sóng Trẻ có 300 khách, trong đó có nhiều bàn được trang bị dụng cụ sử dụng ma túy tổng hợp.

Tại hiện trường tại hiện trường công an đã thu giữ được hàng chục bộ dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều gói nilon chứa nhiều viên và bột ma túy tổng hợp do các đối tượng tẩu tán, vứt xuống gầm bàn khi phát hiện công an kiểm tra.

Lực lượng chức năng đã dung nhiều xe tải chuyên dụng đưa toàn bộ số khách trong quán Bar này về trụ sở Công an TP.Biên Hòa. Sau khi kiểm tra ma túy, công an phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Theo công an TP.Biên Hòa thì đây là lần phát hiện số lượng đối tượng sử dụng ma túy lớn nhất trong gần 2 năm qua. Hiện Công an Tp Biên Hòa đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng dương tính với chất ma túy và hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an TP Biên Hòa cũng đã mời chủ cơ sở quán Bar ST Club – Làn Sóng Trẻ lên làm việc để xử lý về vi phạm hoạt động quá giờ quy định cũng như thiếu trách nhiệm trong việc quản lý quán Bar để người khác sử dụng ma túy trái phép.

Mạnh Thắng

Tìm kiếm:✨

  • Đường Phạm Văn Thuận, Quán bar, Công an TP Biên Hòa, Dương tính, Ma túy tổng hợp, Ma túy, Đội cảnh sát, Đồng Nai, Công an TP.Biên Hòa, Dụng cụ, Biên Hòa, Nylon, Gầm bàn, Tẩu tán, Đột kích