Tuesday, June 18, 2019

Báo VietnamNet: Dùng điện thoại khi sạc, nam thanh niên ở Đồng Nai bị nổ nát bàn tay

Dùng điện thoại trong lúc đang sạc pin, nam thanh niên tại Đồng Nai bị điện thoại phát nổ dập nát bàn tay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/dung-dien-thoai-khi-sac-thanh-nien-o-dong-nai-bi-no-nat-ban-tay-542745.html

BV đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) chiều nay cho biết, vừa tiếp nhận một bệnh nhân trong tình trạng bị dập nát bàn tay do sử dụng điện thoại khi đang sạc pin.

Bệnh nhân bị dập nát bàn tay do điện thoại phát nổ trong lúc sạc pin

Theo đó, đêm 17/6, bệnh nhân N.V.D (SN 1997, ngụ Đồng Nai) được người thân đưa đến nhập viện trong tình trạng toàn bộ bàn tay trái bị dập nát hoàn toàn, chảy nhiều máu.

Theo lời bệnh nhân, trong lúc vừa sạc pin (cục sạc dự phòng) vừa sử dụng điện thoại thì bất ngờ chiếc điện thoại và cục sạc dự phòng phát nổ, vỡ thành nhiều mảnh văng vào vùng ngực và mặt của nạn nhân.

Bác sĩ Nguyễn Tường Quang - Trưởng khoa ngoại chấn thương chỉnh hình - bỏng cho hay, qua thăm khám, bàn tay trái của bệnh nhân đã bị dập nát, các ngón tay không còn hình dạng cụ thể. Do đó, các bác sĩ đã phải cắt cụt cả bàn tay cho bệnh nhân để chữa trị.

Hiện sức khỏe của nạn nhân đã tạm thời ổn định, đang được theo dõi tại bệnh viện. Theo các bác sĩ, đây là trường hợp điện thoại phát nổ gây thương tích nặng từ trước tới nay mà bệnh viện tiếp nhận.

Minh Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Nát bàn, Nguyễn Tường Quang, N.V.D, Dập nát, Sạc pin, Cắt cụt, Phát nổ, Văng vào, Chấn thương chỉnh hình, Tay trái, Sạc, Khoa ngoại, Đồng Nai, Nổ, Bàn tay