Thursday, June 27, 2019

Báo VietnamNet: Nổ bánh xe múc đất, 2 công nhân thiệt mạng ở Đồng Nai

Nghe tiếng nổ lớn, các công nhân làm việc tại một công trình chạy đến thì phát hiện 2 người đã tử vong dưới nền đất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/no-banh-xe-muc-dat-2-cong-nhan-thiet-mang-o-dong-nai-545462.html

Hôm nay, công an tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ tai nạn lao động khiến 2 công nhân tử vong.

Công trình nơi xảy ra vụ việc

Vụ việc xảy ra tại một công trình thi công nằm trong khu công nghiệp Dầu Giây (xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, Đồng Nai).

Các nạn nhân được xác định là ông Hồ Việt Hà (51 tuổi, quê Đồng Nai) và anh Đỗ Trọng Quang (30 tuổi, quê Bình Thuận), cả 2 đều là công nhân làm việc tại công trình trên.

Khoảng 9h sáng nay, trong lúc đang làm việc thì các công nhân nghe một tiếng nổ lớn, khi chạy lại gần kiểm tra thì phát hiện 2 nạn nhân nằm bất tỉnh dưới nền đất, bên cạnh có một bánh xe bị hư hỏng, không còn nguyên vẹn.

Cả hai lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Công an huyện Thống Nhất đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Bước đầu, công an xác định 2 nạn nhân tháo bánh xe múc ra để sữa chữa, có thể khi đang lắp ráp trở lại thì bánh xe phát nổ khiến cả hai bị hất văng dẫn đến tử vong.

Minh Tâm - Nguyễn Thắng

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Trọng Quang, Hồ Việt Hà, Khu công nghiệp dầu giây, Công an huyện Thống Nhất, Bánh xe, Xã Bàu Hàm 2, Múc, Phát nổ, Công an tỉnh Đồng Nai, Bất tỉnh, Nền đất, Đến thì, Tử vong, Khám nghiệm, Công nhân